Articles

Chú ý khi làm mái tôn sân thượng

by NS BlueScopeZacs Nam NS BlueScopeZacs Việt Nam
Làm mái tôn trên sảnh thượng cần có phương pháp thiết kế kỹ thuật, mái tôn có cân nặng nhẹ và bền, đây là 1 mẫu chất liệu lợp mái sân thượng hiệu quả tối ưu nhất.

Không những dùng làm che nắng, che mưa mà bài toán lợp tôn trên sảnh thượng rất có thể trang hoàng cho căn hộ rất đẹp hơn. Hơn nữa đây là công trình trên cao nên yêu cầu quan tâm kĩ thuật và chất lượng:

Trước lúc thi công

Chọn chất liệu lắp đặt là điều ưu tiên hàng đầu với các loại vật liệu phải như : cột, đòn tay, kèo sắt, tôn lợp mái … tất cả buộc phải lựa chọn độ dày và độ bền đạt chuẩn.
Hơn nữa khi lắp nên khảo sát kỹ vấn để chuyển thứ tư lên sảnh thượng để tránh trở lực khi lắp.Lúc thi công

Nhà biệt thự hiện nay ưa sử dụng là phương pháp không thực hiện bằng seno chạy quành mái nữa mà xếp đặt mái tôn trực tiếp kế bên mái nhà hoặc Sảnh thượng kiểu “giọt tranh hàng hiên” văn hóa. Dĩ nhiên, cách thức thoát nước này đề xuất giám sát để ko đưa nước sang nhà quanh đó hoặc nước tạt theo gió vào nhà.
ví như cân nhắc từ trên đầu – đã đồng thời mang đến chức năng thêm mặt: chống thấm nước dột, chống nóng, chống ồn & cả chống nhũn nhặn nứt. Câu hỏi lợp mái tôn lạnh đang giảm thiểu được khả năng của mưa nắng trực tiếp, tức thị kiêm luôn luôn chống nóng & chống ồn kết quả.
lúc tạo cho mái tôn lợp nhà bên trên sân thượng buộc phải xác xắn khung & mái chịu được gió bão nếu như không sẽ khá nguy hiểm lúc mùa mưa bão đến. Đó là khi mình bắt buộc bắt buộc tổ chức thi công tiêu dùng nguyên liệu & design khuông thép với cấu trúc cứng cáp.
cái tôn lợp nên chọn lựa tôn phương pháp nhiệt như: tôn lạnh, tôn kẽm, tôn lạnh mạ mầu sắc, tôn kẽm mạ màu… vì trên Sảnh thượng chịu trực tiếp hệ trọng từ thời tiết như mưa, nắng nên người câu hỏi lựa chọn dòng tôn cách làm nhiệt là tối ưu tốt nhất. Để khi ở nghỉ ngơi hầu như phòng áp mái thường xuyên ngồi chơi trên Sảnh thượng sẽ không biến thành nắng nóng thực hành phiền. Tôn vinh được tậu buộc phải là dòng sản phẩm Tôn mạ kim loại tổng hợp nhôm – kẽm, được tạo trên dây chuyền kỹ thuật tiên tiến. Chất lượng hàng hóa bắt buộc theo tiêu chuẩn công nghiệp. Sản phẩm với độ bền & khả năng chống ăn mòn cao trong khoảng không gian ngẫu nhiên.
Là nhà chủ thành viên gia đình phải chế tạo ra điều kiện để họ sinh hoạt nhất. Để ý đường dây điện, thực trạng thời tiết trước lúc vào làm việc. Chớ nên quá nôn nả, mong chấm dứt vấn đề nhanh mà khiến cẩu thả vẫn để lại phần đông hậu quả khôn lường.
Trên đây là phần nhiều thông tin bổ ích khi làm mái tôn trên sảnh thượng mà bạn nên chú ý. Tôn lạnh BlueScope Zacs - vật liệu lợp mái tôn sân thượng tốt nhất

3 tính năng nổi bật của Tôn Lạnh Zacs :

Chống ăn mòn cao
Sự kết hợp của nhôm và kẽm trong lớp mạ của tôn Lạnh Zacs đã nâng cao khả năng chống ăn mòn. Sản phẩm của BlueScope Zacs  có tuổi thọ cao gấp 4 lần so với tôn kẽm thông thường. Thành phần nhôm trong lớp mạ tạo ra một màng ngăn cách cơ học chống lại các tác động của môi trường trong điều kiện khí hậu khác nhau. Thành phần kẽm trong lớp mạ bảo vệ điện hoá hy sinh cho kim loại nền. Khi tiếp xúc với nước, hơi ẩm, kẽm sẽ tạo ra các hợp chất bảo vệ tại những mép cắt hoặc những chỗ bị trầy xước. Thử nghiệm phun muối đã chứng minh Tôn BlueScope Zacs Lạnh luôn có khả năng chống ăn mòn vượt trội hơn so với tôn kẽm và tôn PU  thông thường.

Kháng nhiệt hiệu quả
Tôn Lạnh BlueScope Zacs là một trong những vật liệu kháng nhiệt hiệu quả ngày nay. Ban ngày, vì có bề mặt sáng đẹp lâu dài, có khả năng phản xạ các tia nắng mặt trời tốt hơn các vật liệu khác như ngói, fibro xi măng hay tôn mạ màu. Lượng nhiệt truyền qua mái thấp hơn làm cho bên trong nhà ở hay công trình luôn mát mẻ. Ban đêm, với vật liệu nhẹ như tôn  Zacs, nhiệt lượng được toả ra nhanh hơn nên giúp cho công trình, ngôi nhà mát nhanh hơn so với mái lợp bằng các vật liệu khác.

Lớp bảo vệ đặc biệt
BlueScope Zacs® Lạnh với độ dày lớp mạ hợp kim nhôm kẽm AZ100 phủ đều trên hai bề mặt sản phẩm, cùng với công thức mạ tối ưu (55% nhôm, 43.5% kẽm, 1.5% silicon) giúp cho mẫu sản phẩm Zacs lạnh có độ bền vượt trội với chế độ bảo hành 10 năm. Đặc biệt, với lớp xử lý chống oxy hoá (chống sẫm màu) và chống nóng Okemcoat F2, duy trì bề mặt tôn luôn được sáng bóng và chống nóng hiệu quả giúp cho bên trong ngôi nhà luôn mát mẻ.
Tôn BlueScope Zacs Lạnh được sản xuất với công nghệ mạ hiện đại và kinh nghiệm hàng trăm năm của tập đoàn BlueScope Steel – Úc với lớp bảo vệ đặc biệt Resin chống trầy xước và rạn nứt khi cán sóng, giúp cho bề mặt tôn luôn duy trì được vẻ sáng đẹp. 


Sponsor Ads


About NS BlueScopeZacs Nam Freshman   NS BlueScopeZacs Việt Nam

1 connections, 0 recommendations, 30 honor points.
Joined APSense since, May 19th, 2019, From Bà Rịa - Vũng Tàu, Vietnam.

Created on Jul 26th 2019 21:18. Viewed 198 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.