Articles

Bạn sẽ không còn ham rẻ khi biết những tác hại không ngờ của chiếc đệm bông ép kém chất lượng

by Đệm Xinh Chăn ga gối đệm

Chiếc đệm bông ép từ lâu đã trở thành một vật dụng rất quen thuộc với rất nhiều người tiêu dùng Việt. Với mẫu mã và kích thước đa dạng, mức giá phù hợp cùng nhiều ưu điểm vượt trội mà những chiếc đệm khác không có được khiến chiếc đệm này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình Việt Nam.


ĐỆM BÔNG ÉP EVERON PE18

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều những địa chỉ phân phối đệm bông ép tuy nhiên với tâm lý ham đồ rẻ thường trực với nhiều người tiêu dùng, nên thường lựa chọn những chiếc đệm bông ép kém chất lượng được bày bán tràn lan trên thị trường mà không biết mình đang mang về nhà những mầm mống gây bệnh cho cả gia đình.

Xem thêm: Đệm bông ép Everon chính hãng tại địa chỉ https://dembongep.org/san-pham/dem-bong-ep-everon.html

Đệm Xinh muốn nói với bạn rằng đừng vì cái lợi trước mắt mà không nhìn thấy những nguy cơ tiềm ẩn gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của gia đình bạn.

1. Ảnh hưởng trực tiếp đến cột sống

Như bạn đã biết, cột sống sẽ có vai trò vô cùng quan trọng đối với cơ thể của chúng ta, nó không chỉ là trụ cột có thể điều khiển các khớp xương, tạo nên sự chuyển động tuyệt vời nhất của cơ thể. Đối với việc sử dụng những chiếc đệm bông ép kém chất lượng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đối với cột sống của bạn. Chiếc đệm bông ép giá rẻ có định lượng thấp vì không được ép chặt với công nghệ hiện đại nhất.

ĐỆM BÔNG ÉP HAVICO NANO VICTORIA

Bề mặt đệm không nhẵn mịn, không có đủ khả năng nâng đỡ phần cột sống, làm giảm đi sức khỏe và tuổi thọ của người tiêu dùng nếu như họ sử dụng trong suốt một thời gian dài.

2. Gây ra các căn bệnh về da liễu, dị ứng, mẩn ngứa

Với nguồn nguyên liệu không được xử lý kỹ lưỡng, nguyên liệu bông tái sinh, không được kiểm duyệt qua công nghệ hiện đại, chứa nhiều vi khuẩn và virus, không có khả năng kháng khuẩn. Chính vì vậy, các cơ sở sản xuất không uy tín có thể sử dụng nhiều chất độc hại, chất chống nấm gây ra tình trạng bị dị ứng hoặc tình trạng nhiễm độc da.

Xem thêm: Sản phẩm đệm bông ép kháng khuẩn Hanvico tại đây https://dembongep.org/san-pham/dem-bong-ep-hanvico.html

3. Tác động xấu đến đường hô hấp của bạn

Những mạt bụi, vi khuẩn, virus trong những sản phẩm kém chất lượng gây hại đến hệ hô hấp của bạn, đặc biệt đối với trẻ em và những người có hệ hô hấp độc hại. Vì vậy, những chiếc đệm này còn là những căn bệnh hen suyễn, bệnh viêm mũi dị ứng gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đường hô hấp, gây hại đến sức khỏe của người tiêu dùng.

Với chiếc đệm giá rẻ, bạn không thể mua về rồi giặt hoặc vệ sinh cho chúng hết vi khuẩn tiềm ẩn ở bên trong, chính vì vậy, bạn hãy lựa chọn một chiếc đệm tốt nhất phù hợp với nhu cầu và mục đích sử dụng của gia đình mình.

Ở hệ thống phân phối chăn ga gối đệm Đệm Xinh có rất nhiều những sản phẩm đệm bông ép đến từ những thương hiệu chính hãng nổi tiếng cả ở trong và ngoài nước, ngăn ngừa và hạn chế đến mức tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Đến với Đệm Xinh, bạn sẽ nhận được chế độ bảo hành chính hãng, miễn phí vận chuyển đến 30 km. Thời gian giao hàng nhanh chóng, thanh toán tại nhà, đổi trả miễn phí đến 30 ngày.

Có thể bạn quan tâm: Xem nhiều hơn nữa sản phẩm đệm bông ép Everhome tại: https://dembongep.org/san-pham/dem-bong-ep-everhome.html

Quý khách có thể an tâm sử dụng các sản phẩm của Đệm Xinh mà không phải lo lắng các vấn đề về sức khỏe.

Chúc quý khách sớm tìm mua được một sản phẩm đệm bông ép chính hãng tại Đệm Xinh!Sponsor Ads


About Đệm Xinh Advanced   Chăn ga gối đệm

68 connections, 1 recommendations, 274 honor points.
Joined APSense since, October 10th, 2017, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 7th 2017 02:46. Viewed 689 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.