Articles

tin worldcup888: Nhận định bóng đá Nam Định vs Viettel, 18h00 ngày 19/3:

by Tin Bongda tin bong da
Cuối cùng thì sau rất nhiều chờ đợi, nhà đương kim vô địch Viettel cũng có chiến thắng đầu tay tại V-League 2021. Ở trận đá bù vòng 3 diễn ra cuối tuần trước, thầy trò Trương Việt Hoàng đã quật ngã Bình Dương với tỷ số cách biệt 3-1. 

Không chỉ là việc giải được cơn khát không biết đến mùi chiến thắng ở chặng khởi động, trận thắng này còn cho thấy những tín hiệu tích cực từ những nhân tố mới gia nhập đội bóng như Jahongir Abdumominov hay Pedro Paulo.

Dĩ nhiên, Nam Định có lý do để lo lắng khi chứng kiến sự trở lại của Viettel. Đội bóng thành Nam sau màn vùi dập Hà Nội 3-0 ở vòng khai mạc đã toàn thua 2 vòng kế tiếp, lần lượt trước Hải Phòng và Thanh Hóa.

Trước khi giải đấu tái khởi tranh, Nam Định tiếp tục khiến NHM lo lắng khi thua trắng 3 bàn trong trận giao hữu với đội bóng xứ Thanh. Như vậy, chỉ riêng 3 trận gần đây họ đã thủng lưới tới 9 lần, một con số đáng báo động.

Mùa trước, Nam Định đã nếm chén đắng khi tiếp đón Viettel. Hôm ấy, xen kẽ bàn thắng của Rafaelson, thủ môn Đinh Xuân Việt đã lần lượt phải vào lưới nhặt bóng sau các pha lập công của Hồ Khắc Ngọc và Vũ Minh Tuấn.


Dưới góc độ kèo, Nam Định cũng không đáng tin bằng Viettel. Nếu như thầy trò Nguyễn Văn Sỹ đang có mạch 3 trận toàn thua thì đội bóng quân đội chỉ thua 2/8 trận gần đây. Đặc biệt, họ thắng 3, hòa 1 ở 4 trận xa nhà mới nhất.

THÔNG TIN TỶ LỆ BÓNG ĐÁ: 

Nhận định bóng đá Nam Định vs Viettel

Phân tích kèo tài xỉu
Dù đã có 5 bàn sau 3 vòng, nhưng Nam Định lại phòng ngự rất thiếu hiệu quả. Nếu tính cả trận giao hữu gặp Thanh Hóa vừa qua, họ thủng lưới 9 lần ở 3 trận gần đây. Trong khi đó, các chân sút Viettel đã tìm lại được sự sắc bén, mà việc vừa 3 lần xuyên thủng mành lưới Bình Dương là minh chứng. Tin rằng, trận đấu tối nay sẽ nổ Tài. 

THÔNG TIN ĐỐI ĐẦU: 
- Hai đội đã gặp nhau 10 lần, Nam Định thắng 4, hòa 3, thua 3.
- Trên sân nhà, Nam Định thắng 3, hòa 1, thua 1.

Lựa chọn tốt nhất: Viettel-1/4 cả trận 
DỰ ĐOÁN: 1-3

Sponsor Ads


About Tin Bongda Committed   tin bong da

63 connections, 2 recommendations, 1,067 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Mar 18th 2021 09:47. Viewed 519 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.