Articles

Xem tu vi thu 7 ngay 09 thang 12 cho tuoi Than va Dau

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Xem tu vi thu 7 ngay 09 thang 12 cho tuoi Than va Dau mà bạn đang quan tâm.
Tuổi Thân
Theo xem tử vi năm 2018 ngày 9/12/2017, người tuổi Thân nương nhờ Ấn tinh nên đường sự nghiệp hanh thông thuận lợi. Bạn được cấp trên cất nhắc, giúp đỡ và tạo điều kiện để thể hiện khả năng cũng như phát triển thêm kĩ năng. Cơ hội tốt như vậy không phải lúc nào cũng có, bạn cần tận dụng thật tốt sự tín nhiệm này để làm việc hiệu quả, có thành tựu cụ thể nếu không sự ưu ái sẽ không kéo dài đâu. 
 
Nhưng vì Ấn tinh vượng mà gặp Thất Sát nên tiểu nhân xuất hiện, ghen tị với sự nâng đỡ của lãnh đạo dành cho bạn mà buông lời đàm tiếu, thị phi và làm việc khuất tất, hãm hại sau lưng. Điều này tuy không thể hiện rõ ràng nhưng sóng ngầm không ngừng dâng lên, hãy cẩn trọng hơn với từng hành động, lời nói của mình, đừng gây sai lầm khiến người khác bắt được.
 
Sức khỏe của người tuổi Thân ổn định nhưng tinh thần hơi căng thẳng nên thân thể cũng chịu ảnh hưởng lây. Bạn cần thư giãn, học cách giải toả áp lực, có thể áp dụng một số bài tập ngắn giữa giờ làm việc để thả lỏng và nạp lại năng lượng. Thiền - phương pháp rèn luyện thân thể hiệu quả theo khoa học rất hữu hiệu trong việc lấy lại cân bằng và tìm thấy sự tĩnh tâm.
Tuổi Dậu
Xem bói tử vi 2018 hàng ngày 12 con giáp của những người tuổi Dậu thứ 7 ngày 9/12/2017 cho thấy bạn có vận tài hoa ghé thăm. Bởi vậy, những ai theo thiên hướng nghệ thuật rất dễ đạt được thành công. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện tài năng của mình. Tu nhiên, về tài lộc có điều không được thuận, dễ mất đi những cơ hội kiếm tiền đã gần như nắm chắc trong tay. Có thể ngày mới của bạn tài chính phải dựa dẫm vào người thân hoặc các khoản tích góp trước đó để trang trải cho cuộc sống. Bạn nên tích cực hơn để khai thác được nhiều lĩnh lực ngoài chuyên môn của mình, cải thiện ngân sách tốt hơn. Tin vui nhất có lẽ là vẫn sức khỏe của bạn cũng như chuyện tình cảm hài hòa cho nên mọi việc đều khá ổn thỏa. Cho dù mọi chuyện chưa được như ý nhưng bạn vẫn có người để tâm sự, trò chuyện giải tỏa tâm lý và có được cảm giác gần gũi hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Thìn, Tị.
Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Dec 9th 2017 01:03. Viewed 377 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.