Articles

Xem boi tu vi thu 5 ngay 4 thang 1 cho tuoi Ngo va Mui

by Lan Hương 1988ict
Tuổi Ngọ
Xem tu vi nam 2018 bạn nguy cơ bị mất tiền, đánh rơi đồ đạc, làm mất đồ vật có giá hoặc bị trộm mất đồ trong ngày có xuất hiện của Kiếp Tài. Lúc này hãy bình tĩnh và tự dặn lòng mình: "Của đi thay người". Hãy nhớ rằng tiền bạc vẫn có thể làm ra bằng trí tuệ và năng lực của mình, vì thế thay vì tập trung vào điều xui xẻo hãy nghĩ ra cách kiếm tiền thích hợp để bù đắp khoản vừa mất.   
 
Hỏa khí vượng khiến bạn cảm thấy bất an trong lòng nhưng không biết cách giải tỏa. Nếu cảm thấy bản thân quá ì ạch, không có chí tiến thủ, hãy thử tìm cảm hứng bằng cách xem các video tạo động lực, hoặc thông qua các cuộc nói chuyện với bạn bè. Đừng ngại tìm hiểu thêm những cách mới để giúp bạn có lí do để làm việc hăng say và hiệu quả hơn.

Thời tiết lạnh giá, nhiều người dễ bị lây cảm của nhau. Vì thế, hãy cố gắng đảm bảo vệ sinh cá nhân, che miệng khi hắt hơi, thường xuyên rửa tay với xà phòng, vệ sinh mũi, họng hàng ngày bằng nước muối. 
Tuổi Mùi
Tu vi 2018 4/1/2018 nhận thấy bạn sẽ chịu khá nhiều điều không ưng ý. Sự hiếu thắng tạo nên áp lực tâm lý của bạn cho nên đôi lúc nó khiến có công việc và sự nghiệp của bạn bị  cảm trở. Hôm nay dường như bạn không nhận được may mắn trên đường tài lộc nên đừng quá trông chờ nó nhé. Đối với vận tình duyên nhiều khả năng, tử vi hàng ngày của bạn nhận thấy bạn đang có xu hướng phá vỡ những giới hạn của bản thân. 

Cho nên đối với người độc thân dễ có được sự tự tin, lôi sống lạc quan, yêu đời nên cũng dễ vô tình bắt gặp người trong mộng. Vận gia đình của tuổi Mùi thì tương đối hạnh phúc và có thể dễ dàng chấp nhận những sai sót của nhau và cùng chia sẻ những vấn đề trong cuộc sống. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.

Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Jan 3rd 2018 21:56. Viewed 307 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.