Articles

Xem boi tu vi thu 5 ngay 28 thang 12 cho tuoi Than va Dau

by Lan Hương 1988ict
Tuổi Thân
Boi tu vi 2018 nếu hôm nay có tồi tệ nào dưới tác động tiêu cực của Thương Quan thì người tuổi Thân hãy cố gắng giữ bình tĩnh. Biết là khó nhưng bạn vẫn nên cố gắng để tránh bị mất chức, cho thôi việc, bị đuổi học… Bạn thông minh, tài năng là việc không ai thừa nhận nhưng chỉ chừng đó thôi vẫn chưa đủ. Hãy khôn ngoan hơn trong việc đối nhân xử thế. 
 
Ngày ngũ hành tương sinh nên bạn cảm giác tình cảm của mình rất thuận lợi. Tuy nhiên nếu bạn đang cần mối quan hệ nghiêm túc để đi đến hôn nhân thì hãy xem xét lại. Nếu một người đang tìm hiểu bạn nói vẫn muốn khám phá và tìm hiểu thêm nhiều người hơn nữa để chắc chắn rằng hai người là một cặp trời sinh thì hãy cho anh ta ra khỏi cuộc chơi. Không nên tốn thời gian với những người như vậy vì họ không thực sự nghiêm túc khi tìm hiểu bạn.
 
Việc sử dụng nước súc miệng sát khuẩn hai lần một ngày có thể làm huyết áp tăng, thói quen này còn khiến gia tăng nguy cơ đau tim. Vì thế, nếu bạn vẫn có thói quen súc miệng thì nên sử dụng nước muối loãng thay cho các dung dịch bán sẵn ở siêu thị.  
Tuổi Dậu
Xem boi ngày Dậu – Sửu tam hợp nên khi xem bói tử vi 28/12/2017 nhận thấy bạn có được ngày làm việc tương đối thành thời, không có nhiều áp lực và nguồn tài lộc vẫn rất ổn, có chiều hướng gia tăng. Đối với các quan hệ xã giao dường như bạn có được mối quan hệ tốt đẹp và mọi chuyện khá tốt. Bạn dễ tìm được đối tác, mối tâm giao hỗ trợ cho bạn tốt công việc hôm nay và thời gian sắp tới. Thêm vào đó, hình như hôm nay bạn có lộc ăn uống và có được quý nhân phù trợ nên chuyện có khó khăn cũng dễ hóa lành. 

Dối với tình cảm những cặp đôi có điềm vận kết duyên. Những ai bắt đầu tính chuyện tương lai có thể chọn ngày này để đặt các vấn đề quan trọng. Có thể bạn sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người đấy. Đối với vận gia đình thì nền tảng tình cảm tốt thêm vào ngày hợp bản mệnh nên khá êm ấp và an vui. Có điều hôm nay nên chú ý một chút tới sức khỏe và vấn đề tài chính bạn nhé. Bạn có điềm tiêu hao sức khỏe và tài chính dễ lâm và tình trạng lạm chi. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Dần, Mão.

Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Dec 27th 2017 22:46. Viewed 402 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.