Articles

Xem boi tu vi thu 3 cho cung Bao Binh va Song Ngu

by Lan Hương 1988ict
Bảo Bình
Boi tu vi 2018 Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 0 độ, bạn vốn rất phóng khoáng và tự chủ, không quan tâm tới nhận xét của người khác nhưng thực sự hôm nay đã quá tùy tiện rồi. Vì điểm này mà cả tình cảm lẫn công việc đều gặp vấn đề, ảnh hưởng tới quan hệ xã giao cũng như sự phát triển của sự nghiệp.
 
Bảo Bình tự ý quyết định mà không tham khảo ý kiến của nửa kia, tự cho mình là đúng nên tạo ra mâu thuẫn trong mối quan hệ tình yêu. Việc đúng sai chưa bàn tới nhưng việc thiếu tôn trọng đối phương đã là lỗi của bạn rồi, cần thẳng thắn thừa nhận và kiểm điểm lại đi nhé.
 
Tương tự, thái độ kiên quyết tự cho là mình biết hết sẽ khiến đồng nghiệp khó chịu, gây cản trở quá trình hợp tác chung. Mỗi người có kiến thức và kĩ năng khác nhau, không thể so sánh ai giỏi hơn ai mà cần học hỏi lẫn nhau và kết hợp để hoàn thành công việc một cách tốt nhất chứ Bảo Bảo.
Song Ngư
Xem tử vi 2018 hôm nay Song Ngư được khuyên nên khước từ mọi “lời khiêu chiến” của bất kì người nào khi có bất đồng xảy ra. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu lại thật kĩ vấn đề để đảm bảo rằng khi bạn trực tiếp đối diện và tranh luận, phần thắng nắm chắc về bạn. Phần vì cũng để tránh việc bạn mất bình tĩnh và buông những lời lẽ không phù hợp gây ảnh hưởng đến các mối quan hệ về sau. Phương diện tài chính của Song Ngư ngày hôm nay tương đối khả quan. Thời tiết khá đẹp nên bạn có thể nghĩ đến việc đi “dạo một vòng” trong trung tâm mua sắm, bạn có khá nhiều đồ dùng sinh hoạt còn thiếu cần được bổ sung đấy. Con số may mắn của Song Ngư ngày 23/1/2018: 13
Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Jan 23rd 2018 01:38. Viewed 324 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.