Articles

Xem boi tu vi thu 4 ngay 3 thang 1 cho tuoi Than va Dau

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Xem boi tu vi thu 4 ngay 3 thang 1 cho tuoi Than va Dau mà bạn đang quan tâm.
Tuổi Thân
Xem tu vi người tuổi Thân được Chính Quan soi đường dẫn lối nên đường công danh sự nghiệp cũng có phần thuận lợi hơn trong ngày thứ 4 này. Bản mệnh biết mình cần phải làm gì để đạt được mục tiêu đã định và cố gắng không ngừng nghỉ để giành lấy điều đó.
 
Tinh thần trách nhiệm cao, cấp trên luôn dành rất nhiều niềm tin nơi bản mệnh. Nhiều trọng trách được đặt lên đôi vai con giáp này, tuy sức ép nặng nề nhưng đó lại là điều mà bản mệnh mong muốn, bởi nó đồng nghĩa với cơ hội thăng tiến không còn xa nữa.
 
Ngày Thổ dưỡng cho Kim, nhờ thế mà đường tình duyên của người tuổi Thân vô cùng rực rỡ. Tình yêu đôi lứa như được chắp thêm đôi cánh, mối duyên tình càng ngày càng thêm sâu đậm. Đôi lứa xứng đôi, bắt đầu tính đến chuyện trăm năm bạc đầu.
Tuổi Dậu
Tử vi năm 2018 nhật vận của tuổi Hợi khi xem tử vi ngày 3/1/2018 cho thấy bạn có được con đường thăng tiến tốt và nhiều khả năng nhận được sự tín nhiệm. Có những cơ hội đến để bạn thể hiện năng lực và cải thiện vị trí của bạn thân tại nơi làm việc. Vận tài chính ở mức trung bình nhưng cũng khá ổn. Về tình cảm dễ gặp vận đào hoa nên người độc thân có được vận tình cảm tốt, có tin báo hi sự và nhiều bữa tiệc vui chuẩn bị tới. Có thể hôm nay chuyện tình cảm đôi lứa cũng khá viên mã và ngày càng tốt đẹp hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Sửu, Mùi.
Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Jan 3rd 2018 01:01. Viewed 351 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.