Articles

Xem boi tu vi thu 6 ngay 19 thang 1 cho tuoi Ngo va Mui

by Lan Hương 1988ict
Tuổi NGọ
Theo tử vi 2018 thứ 6 của 12 con giáp, người tuổi Ngọ nên chú ý nhiều hơn để không gặp phải rắc rối trong công việc. Thiên Quan mang tới những thị phi, bản mệnh nếu không biết cách kiềm chế cảm xúc thì rất có thể sẽ đắc tội với đồng nghiệp, tin đồn lan truyền ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, khó bề thăng tiến trong công việc.
 
Hỏa Thủy bất dung, vận trình tình cảm của con giáp chẳng được suôn sẻ. Người độc thân có nhiều mơ ước cho chuyện tương lai nhưng bạn lại chưa tìm thấy được hạnh phúc cho mình, có phần chán nản và mệt mỏi vì không được như ý trong chuyện tình duyên.
 
Các cặp vợ chồng có những khúc mắc bất đồng nhưng lại không có cơ hội để giải quyết triệt để. Mâu thuẫn tích tụ mỗi ngày một lớn, bản mệnh không biết phải làm thế nào để tình cảm vợ chồng được hài hòa như thủa ban xưa, không chút rạn nứt phôi phai.  
Tuổi Mùi
Xem tử vi năm 2018 của người tuổi Mùi nhận thấy hôm nay vận tình cảm của bạn khá ổn định và dường như sẽ có nhiều cơ hội ghé thăm. Ngày Hợi – Mùi tam hợp nên bạn có được khá nhiều tin vui trong công việc. Đồng thời, bạn có thể có được lộc tài ghé thăm bất ngờ. Công việc ổn định và khả năng xử lý tình huống của bạn khá ổn nên đây là dấu hiệu tốt để bạn có thể cải thiện vận trình của bạn một cách tốt nhất. Hãy tận dụng thời gian để giúp tình yêu thu hái trái ngọt, có thể tình không hoa mỹ nhưng nó giúp cho bạn có được khoảng bình yên trong ngày mới. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi, Mão.
Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Jan 19th 2018 03:39. Viewed 310 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.