Articles

Xem tu vi thu 4 ngay 29 thang 11 cho tuoi Ty va Suu

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Xem tu vi thu 4 ngay 29 thang 11 cho tuoi Ty va Suu mà bạn đang quan tâm.
Tuổi Tý

Xem tử vi hôm nay của người tuổi Tý có được cục diện Tý – Thân – Thìn tam hợp nên công việc thuận lợi vô cùng, càng làm càng tốt. Thêm vào đó bạn cũng có được các cơ hội nâng cao năng lực và vận trình công việc được đảm bảo khá suôn sẻ, có bước tiến mới. Đối với vấn đề tài lộc hôm nay cũng khá tốt. Nhiều khả năng bạn có được nguồn thu ngoài chuyện lương thưởng nên bạn có được những tích lũy đáng kể. Bởi vậy, chuyện tiền nong không phải là vấn đề bạn lo lắng hôm nay. Tuy nhiên, ngày mới của bạn nên cẩn thận một chút nếu phải xuất hành đi đâu đó. Đừng cố gắng đi xa bởi có họa về sức khỏe rình rập nhé. Nếu có thời gian hãy dành thời gian cho chuyện tình cảm một chút bởi bạn cần phải thể hiện trách nhiệm của mình nhiều hơn với gia đình.
Tuổi Sửu
Xem tu vi thứ 4 của 12 con giáp, người tuổi Sửu trong ngày hôm nay có cát thần Chính Ấn đi trước dẫn đường, tìm cho bản mệnh lối đi rõ ràng, thuận lợi cho những thăng tiến trong tương lai. Bản mệnh yêu công việc và cống hiến hết mình cho những gì mình đang theo đuổi.
 
Tuy nhiên, bản mệnh có thể sẽ đôi chút mất tập trung khi mà trong ngày Thổ sinh xuất cho Kim khiến cho vận trình tình cảm chẳng được tốt lành. Đôi lứa bên nhau mà tranh cãi liên miên, không gặp mặt thì nhớ nhung mà gặp nhau lại chẳng buồn nói chuyện.
 
Người độc thân thì mải mê gây dựng sự nghiệp, bận rộn với những thú vui tự do không ai níu kéo nên chẳng buồn lo nghĩ đến chuyện tìm cho mình người chung đôi. Bản mệnh vẫn đang tận hưởng hạnh phúc của tự do, mặc kệ những lời thúc giục của người thân.
Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Nov 29th 2017 01:54. Viewed 399 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.