Articles

Xem tu vi thu 4 ngay 27-09 cho tuoi Tuat va Hoi

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Xem tu vi thu 4 ngay 27-09 cho tuoi Tuat va Hoi hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích nhất
Tuổi Tuất
Xem tu vi nam 2018 Thương Quan xuất hiện trong tử vi ngày 27/9/2017 của người tuổi Tuất, công việc của con giáp này sẽ gặp khá nhiều chông gai. Tuy tài hoa không thiếu nhưng như những người tài năng khác, bản mệnh dễ trở nên tự cao, tùy tiện quyết định mọi điều theo ý thích của mình, thiếu quy tắc, thiếu kỉ luật trong công việc.
 
Bất cứ nơi nào cũng có những quy định yêu cầu nhân viên phải tuân thủ. Ngay cả khi bạn là người lãnh đạo tối cao thì cũng không thể làm mọi chuyện theo ý của mình. Đừng ỷ vào tài năng của mình mà tùy tiện vô lối, không coi ai ra gì, đường thăng tiến sự nghiệp của bạn chắc chắn sẽ không được thuận lợi.
 
Hỏa sinh Thổ, ngũ hành tương sinh giúp cho vận trình tình cảm của người tuổi Tuất trên đà tăng tiến nhanh chóng. Tình yêu ngày càng thêm nồng nàn, đôi lứa biết nhẫn nhịn và thấu hiểu cho những nỗi khổ tâm của nhau, cùng chung tay xây đắp hạnh phúc lứa đôi.
Tuổi Hơi
Xem tử vi 2018 cho người tuổi Hợi nhận thấy bạn khá bế tắc trong chuyện tình cảm do ngày Tị - Hợi tương xung. Do đó, nếu không muốn có cãi vã hãy cố gắng nhẫn nhịn lẫn nhau đấy. Thêm vào đó do ngày Hỏa vượng mà bản mệnh Hợi Thủy nen cũng không được thuận, người dễ gặp duy nhược, tinh thần xuống dốc. Về đường tài lộc thì hôm nay mặc dù không có khoản thu lớn nhưng cũng được tạm xem là thuận lợi cho bạn. nếu bạn có dự định đầu tư lớn hãy dừng lị và suy nghĩ thật kỹ để tránh những sai sót. Đồng thời, nên lựa chọn người đáng tin cậy để hợp tác như người tuổi Mão hoặc tuổi Hợi nhé! Trên đây là tử vi ngày mới của bạn, bạn cũng có thể cập nhật tử vi ngày mai của mình vào lúc 11h hàng ngày tại xemtuvi nhé! 

Nguồn: Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Sep 27th 2017 02:34. Viewed 902 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.