Articles

Xem tu vi thu 4 ngay 11 thang 10 cho cung Bao Binh va Song Ngu

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết Xem tu vi thu 4 ngay 11 thang 10 cho cung Bao Binh va Song Ngu mà bạn chưa biết hi vọng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.
Bảo Bình
Theo lich am Mặt Trăng 120 độ với sao Hải Vương chứng tỏ một điều rằng hôm nay Bảo Bình vô cùng lãng mạn và dịu dàng. Bạn là người sống vì gia đình, sẵn sàng cống hiến cho tổ ấm, người bạn đời và gia đình mình. Tuy nhiên, đừng hi sinh bản thân nhiều quá, đôi lúc bạn nên sống cho mình bạn mới đủ yêu thương mọi người bằng trái tim bao dung.
 
Bạn đừng đặt hy vọng quá nhiều vào đối phương, thực ra thế giới này rất công bằng. Cái gì là của bạn thì người khác có muốn cướp cũng không cướp nổi. Những gì không thuộc về mình, dù có dùng mọi thủ đoạn để cướp về, nó cũng không bao giờ nguyên vẹn.
 
Đừng so sánh bản thân với những người giàu có hơn bạn. Tất nhiên, không có gì là sai trái khi bạn khao khát sự giàu có và so sánh bản thân với những người giàu để khích lệ bản thân. Nhưng bạn cần phải biết rằng mọi thứ đều chỉ là tương đối, bạn chỉ cần hoàn thiện bản thân mỗi ngày là đủ.
Song Ngư
Xem boi Song Ngư vốn rất khéo ăn nói, hôm nay tài năng đấy lại được vận dụng tối đa nên mọi việc của bạn đều thuận buồn xuôi gió. Mọi người có cảm tình với bạn nhiều hơn và cũng thích trao đổi với bạn nhiều hơn. Nhưng đừng vì thế mà đâm ra tự mãn quá nhé. 

Cuộc sống có qua có lại, nếu họ làm việc tốt bạn cũng nên dành những lời khen chân thành để động viên họ làm việc đấy. Hôm nay bạn có thể tham gia vào những cuộc tán gẫu vui vẻ. 

Tuy nhiên nếu cảm thấy câu chuyện đang dần đi đến tranh luận thì nên khéo léo rút lui nhé. Bạn sẽ không kiểm soát được lời nói và hành động của mình lúc nóng giận, mất bình tĩnh đâu. Con số may mắn của Song Ngư ngày 11/10/2017: 12

Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Oct 10th 2017 23:46. Viewed 1,141 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.