Articles

Xem tu vi thu 3 ngay 26-09 cho tuoi Tuat va Hoi

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Xem tu vi thu 3 ngay 26-09 cho tuoi Tuat va Hoi hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.
Tuổi Tuất
Xem bói tử vi cho người tuổi Tuất do gặp ngày tương xung nên bạn có nhiều khó khăn trong công việc, nhất là với người cần hợp tác, làm việc nhóm. Bản mệnh dễ tranh cãi với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm hoặc kèn cựa lẫn nhau khiến hiệu suất bị giảm sút, quá trình làm việc căng thẳng. 
 
Tài lộc không tốt do công việc không như ý, bạn hoàn toàn bị động và mất nhiều thời gian giải quyết rắc rối nên chẳng tâm trí đâu mà lo lắng tới kiếm tiền. Nếu không qua được cửa ải này thì e rằng công việc hiện có cũng không thể giữ được, tài chính sẽ càng thêm bế tắc.
 
Vận động giúp người tuổi Tuất giảm căng thẳng mệt mỏi và lấy lại tinh thần, tập trung tốt hơn cho công việc. Khi quá áp lực, chưa tìm ra cách giải quyết thì hãy ra ngoài vận động, chơi thể thao hoặc đi dạo, biết đâu bạn sẽ chợt nảy ra được ý tưởng hay ho nào đó.
Tuổi Hợi
Xem tu vi nam 2018 hôm nay, những người tuổi Hợi có được cục diện tốt trong công việc, sự nghiệp có dấu hiệu đi lên, có thể hoàn thành và đạt được các kế hoạch đã định sẵn. Sự cố gắng không ngừng của bạn sẽ được đền đáp bằng những cơ hội lớn. Có thể bạn sẽ không cho rằng đó là thành quả gì to tát nhưng thời gian tới bạn sẽ thực sự thấy được ý nghĩa của món quà thời cơ này mang lại. Về tình yêu, do mệnh Hợi Thủy xung với ngày Thổ nên tình cảm của bạn có đôi chút sóng gió, hiểu lầm. Có thể sẽ có sự ghen tuông và các bạn sẽ phải đau đầu để giải tỏa vấn đề ngày. Nếu giữ được bình tĩnh thì mọi chuyện sẽ sớm được giải quyết nhanh thôi. Quý nhân hôm nay của bạn là người tuổi Tý, Sửu và Mùi.
Nguồn: Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Sep 26th 2017 02:19. Viewed 594 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.