Articles

Xem tu vi thu 3 ngay 10-10 cho cung Bao Binh va Song Ngu

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Xem tu vi thu 3 ngay 10-10 cho cung Bao Binh va Song Ngu ,à bạn đang quan tâm hi vọng bài viết này sẽ mang đến cho bạn nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất.
Bảo Bình
Xem tu vi 2018 Mặt Trăng đang ở cung Song Tử, bạn nhanh chán lắm, chẳng tập trung được mấy nên làm gì đầu óc cũng lơ ma lơ mơ, xảy ra sai sót lỗi lầm, cấp trên khiển trách, phê bình. Cẩn thận có khi còn bị điều chuyển công tác tới vị trí khác bởi không hoàn thành được nhiệm vụ đó.
 
Bảo Bình thích tâm sự về cảm xúc của mình, bạn gặp chuyện gì cũng muốn kể cho người khác nghe. Tính cách nhí nhảnh vui vẻ, nói chuyện hoạt ngôn nên dễ thu hút song đừng thao thao bất tuyệt quá nhé kẻo lại thành kể lể dông dài, mất thời gian, gây chán nản, mệt mỏi.
 
Bảo Bảo ra đường chú ý trước sau, lưu ý thật kĩ kẻo gặp tai nạn. Khi có sự cố xảy ra, quan trọng nhất là bình tĩnh, không vội vàng gây sự làm mất hòa khí, kéo thêm phiền phức rắc rối. Bạn tính hơ trẻ con, nhiều khi hành động không lường trước hậu quả, đáng trách lắm đấy.
Song Ngư
Xem boi bình thường Song Ngư ít nói, ít bày tỏ nhưng hôm nay bạn nên tự tin chia sẻ quan điểm, kiến của bản thân nhé. Điều này có thể sẽ khiến cho bạn đạt thành công không tưởng đấy. Tuy nhiên, trước khi nói bất cứ điều gì cũng cần phải suy nghĩ kĩ, tính toán trước sau mọi tình huống xảy đến. Sức khỏe của Song Ngư cần được đảm bảo vì bạn làm việc căng thẳng, mệt mỏi. Không chỉ à ăn nhiều, bạn cũng nên bổ sung thêm nhiều nước cho cơ thể nữa nhé. Con số may mắn của Song Ngư ngày 10/10/2017: 09

Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Oct 10th 2017 02:26. Viewed 406 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.