Articles

Xem boi tu vi thu 4 ngay 20 thang 12 cho cung Nhan ma va Ma Ket

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Xem bói tử vi thứ 4 ngày 20 tháng 12 cho cung Nhân mã và Ma Kết mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ mang lại nhiều bài học
Nhân mã
Xem boi Mặt Trăng vuông góc sao Thiên Vương cho thấy bạn có những cảm xúc không thể nào thoát ra khỏi. Đó có thể là bạn thầm yêu mến ai đó nhưng không thể bày tỏ. 
 
Bộ não của bạn chỉ tiêu thụ thông tin mà không xử lý hay tương tác với nó. Vì thế, thay vì xem phim hay ti vi, hãy chơi các trò chơi vì đó mới là cách hiệu quả kích thích bộ não của bạn trở nên tinh nhanh hơn. 
 
Ngay khi có dấu hiệu dấu tiên bị cảm trong thời tiết lạnh giá này, hãy cố gắng bổ sung thêm thực phẩm chức năng bổ sung kẽm nhằm tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch. Nhờ đó, cơn cảm sẽ được ngăn chặn kịp thời. 
Ma Kết
Tu vi 2018 tâm trạng của Ma Kết hôm nay rất dễ bị ảnh hưởng bởi người khác, bạn có thể vui theo câu nói vui của họ, cũng có thể buồn theo vẻ u sầu của họ. Ma Kết cũng nên dành thời gian hâm nóng lại chuyện tình cảm với người ấy nhé, một cuộc hẹn hò lãng mạn sẽ khiến cho 2 người cảm thấy ấm áp hơn. Cơ thể của Kết những ngày này rất dễ bị mất nước, da dẻ cũng trở nên khô ráp hơn. Do đó bạn chú ý uống nhiều nước, như vậy chất độc sẽ bị bài tiết ra khỏi cơ thể dễ hơn, giúp cho tinh thần của bạn phấn chấn lên nhiều. Con số may mắn của Ma Kết ngày 20/12/2017: 61

Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Dec 20th 2017 01:18. Viewed 436 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.