Articles

Tu vi thu sau ngay 29 thang 9 cho cung Nhan Ma va Ma Ket

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Tu vi thu sau ngay 29 thang 9 cho cung Nhan Ma va Ma Ket hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích nhất cho bạn!
Nhân mã
Theo boi bai Mặt Trăng vuông góc sao Mộc điều này chỉ ra rằng bạn đã đi du lịch quá nhiều để thỏa mãn sở thích của bản thân mà bỏ bê đi quá nhiều việc diễn ra xung quanh mình. Thậm chí, đi du lịch thói quen ăn uống bị đảo lộn khiến bạn gặp về mặt thể chất như cân nặng, gan và các khối u. 

 
Ai rồi cũng phải trải qua giai đoạn khủng hoảng của cuộc đời mình. Vì vậy, thay vì khiến đối phương cảm thấy chán nản, bạn nên khéo léo chia sẻ và thể hiện sự quan tâm của mình, dù cho nguyên nhân khiến họ buồn chán hoàn toàn là một điều bình thường và nhỏ nhặt đối với bạn. Hãy luôn nhớ rằng, rồi sẽ có những khoảnh khắc khác trong cuộc sống, bạn sẽ cần dựa vào bờ vai và sự đồng cảm tương tự.
 
Sẽ chẳng có một chất kết dính nào có thể gắn chặt hai bạn bằng những khoảnh khắc hạnh phúc, riêng tư và vui vẻ mà cả hai đã trải qua cùng nhau. Vì thế, nhớ duy trì tình cảm bằng những hoạt động cùng nhau như cùng nấu nướng, tham gia những khóa học kỹ năng hoặc làm mọi việc mà hai người yêu thích. Chỉ cần có những trải nghiệm cùng nhau để mối quan hệ của bạn được bồi đắp bởi những kỷ niệm khó quên. 
Ma Kết
Xem boi Ma Kết hôm nay rất căng thẳng và mệt mỏi do phải dồn hết tâm tư vào đấu trí, tranh đua quyết liệt với đối thủ. Tuy nhiên bạn lại đang chiếm ưu thế rõ rệt, dù gặp phải đả kích của đối thủ cũng không hề gì bởi đối thủ cũng chỉ dùng võ mồm để làm cho bạn lung lay thôi. Kết cần quan sát mọi việc kĩ càng, hành động cẩn trọng và tận dụng tối đa mọi nguồn lực đang có để nắm chắc phần thắng nhé. Tuy nhiên bạn nên nói rõ với người nhà đừng làm gì gây thêm rắc rối cho mình. Con số may mắn của Ma Kết ngày 29/9/2017: 9 và 22

Nguồn: Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Sep 29th 2017 02:07. Viewed 543 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.