Articles

Tu vi thu 6 ngay 22-09 cho tuoi Tuat va Hoi

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 6 ngày 22-09 cho tuổi Tuất và Hỏi hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và thú vị.
Tuổi Tuất
Theo boi tinh yeu Thiên Quan xuất hiện trong tử vi thứ 6 của người tuổi Tuất. Trong ngày công việc của bản mệnh kém phần suôn sẻ, bạn bị nhiều kẻ ngáng trở, khó lòng hoàn thành công việc đúng thời hạn. Những công sức bạn bỏ ra bị kẻ khác phá hoại, công việc càng ngày càng trì trệ. Hãy thử Áp dụng phong thủy để công việc lên như diều gặp gió nhé.

 
Thủy Thổ xung khắc, đường tình duyên không mấy thuận lợi. Bản mệnh cần chú ý hơn trong những cách đối nhân xử thế của mình, cần tỉnh táo khi lựa chọn người để trao gửi tình cảm của mình. Không phải chúng ta đối xử tốt với người thì người tất sẽ đối xử tốt với chúng ta, vì thế đừng quá tin tưởng trước khi bạn cảm nhận được đó là người đúng.
 
Tình yêu là thứ cần đến cảm xúc, nhưng để cho cảm xúc lấn át lý trí quá nhiều. Khi ấy bạn sẽ trở thành kẻ mù quáng trong tình yêu, bị lừa dối lúc nào không hay biết, còn cảm thấy tổn thương mà không hiểu tại sao mình lại bị tổn thương nhiều như vậy.
Tuổi Hợi
Theo bói bài vận mệnh thay đổi, Công danh tài lộc cũng bị chi phối ít nhiều, tâm trạng bí bách, hay nổi nóng vô cơ và trút giận lên những người xung quanh. Những bản mệnh đang nắm giữ chức vụ quản lý quan trọng trong công ty thì càng cần tiết chế cảm xúc nếu không sẽ khiến cấp dưới không phục, ảnh hưởng tới lợi ích của cả tập thể. Tình yêu của 2 bạn đang trong giai đoạn đơm hoa kết trái sau những chuỗi ngày tháng cô đơn, buồn tủi. Các cặp đôi sẽ có dịp ở bên nhau, cùng nhau trải qua những phút giây lãng mạn, tình cảm ngày càng thêm gắn kết. Hãy cùng nhau đi du lịch một chuyến để tận hưởng tình yêu đẹp này nhé! Sức khỏe của bạn tốt, mọi cảm giác mệt mỏi trước đó bỗng tan biến, thay vào đó là tâm trạng thư thái, tinh thần vu vẻ.

Nguồn: Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Sep 22nd 2017 02:43. Viewed 539 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.