Articles

Tu vi thu 6 ngay 01-09 cho cung Bao Binh va Song Ngu

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Tu vi thu 6 ngay 01-09 cho cung Bao Binh va Song Ngu hi vọng nó sẽ lại bài học bổ ích và lý thú nhất!
Bảo Bình
Xem tu vi Mặt Trăng 90 độ với sao Thủy khiến Bảo Bình dễ xúc động, bồn chồn và dễ bị kích động trước bất cứ vấn đề gì xuất hiện trong hôm nay, nếu buồn thì rất sầu não, nếu vui bạn cười khó ngừng lại. Bạn phải học cách thỏa hiệp và kiểm soát được cái tôi mạnh mẽ của mình, đừng để cảm xúc đẩy bạn đi quá xa, không thể tập trung vào những nhiệm vụ chính trong ngày.

 
Tình cảm không như ý nên bạn khá buồn, có người còn đối mặt với chuyện ngoại tình của đối phương. Khi người thứ ba xuất hiện, ngoại tình diễn ra khiến mối quan hệ yêu đương đứng trên bờ vực đổ vỡ. Không nên chỉ trích người thứ ba. Hãy ngồi tự nhìn lại bản thân mình và người mình đã chọn yêu. Hãy nói chuyện với nhau một cách thẳng thắn để tìm cách giải quyết. Nếu vẫn không có cách giải quyết hay tình yêu của một trong hai đã hết, sự níu giữ thể xác là không cần thiết. Bạn có thể khóc, tâm sự với bạn bè nhưng không nên biến bản thân thành một kẻ chịu đựng đáng thương.

Sức khỏe luôn là điều đáng quan tâm nhất, vì thế, dù trong bất cứ hoàn cảnh nào cũng cho phép bản thân thả trôi một lúc sau đó phải ngay lập tức tự đánh thức mình để duy trì sự cân bằng về sức khỏe cơ thể cũng như trí não. 
Song Ngư
Coi boi công việc của Song Ngư đang diễn ra thuận lợi. Nhờ có sự trợ giúp của quý nhân mà bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn, thử thách. Chỉ cần tập trung hơn nữa vào mục tiêu của mình, không tò mò tới những chuyện xung quanh thì bạn sẽ thu được nhiều thành quả đấy. Song Ngư hãy để ý tình hình sức khỏe của mình hơn nữa nhé, bởi sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu giảm sút, nếu như bạn không muốn thời gian của mình trôi qua trong mệt mỏi thì đừng quên luyện tập thể dục đều đặn hàng ngày, ăn uống và nghỉ ngơi một cách khoa học nhé. Tuy đơn giản nhưng hiệu quả mà chúng mang lại sẽ khiến bạn bất ngờ đấy. Con số may mắn của Song Ngư ngày 1/9/2017: 94, 65

Nguồn: Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Sep 1st 2017 03:20. Viewed 700 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.