Articles

Tu vi thu 5 ngay 14-09 cho cung Bao Binh va Song Ngu

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Tu vi thu 5 ngay 14-09 cho cung Bao Binh va Song Ngu hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất.
Bảo Bình
Theo 12 cung hoang dao Bảo Bình trong ngày hôm nay sẽ đạt được những thành công mới trong công việc. Mặt trăng nằm ở góc 60 độ với sao Thủy, bạn sẽ có những quyết định đúng đắn và hợp lý trong tình cảnh hiện tại, thể hiện được năng lực của mình và giành được sự công nhận của cấp trên.
 
Chuyện tình cảm cũng khá ổn, tuy nhiên cũng không có quá nhiều điều đặc biệt trong thứ 5 này. Bạn sẽ không cần phải lo lắng về người ấy, tình cảm vẫn diễn tiến ở mức bình thường. Có thể bạn cần có chút thay đổi để tạo thêm nhiều kích tình hơn trong mối quan hệ của hai người.
 
Có thể trong ngày bạn sẽ phải làm một số chuyện liên quan đến giao dịch tiền bạc, hãy cẩn trọng để không phạm phải những sai lầm đáng tiếc. Giữ cho bản thân tỉnh táo, đừng lơ là bất cẩn, nếu không bạn sẽ phải trả giá bằng chính túi tiền của mình đó. 
Song Ngư
Xem tu vi 2018 cho hay chăm chút là ngoại hình là việc nên làm nhưng đừng nên dành quá nhiều tiền bạc, công sức Song Ngư nhé. Bạn chỉ cần chọn những bộ đồ chất lượng, ăn mặc phù hợp với hoàn cảnh là được rồi. Đừng nên cầu kỳ mà dốc hết tiền trong túi ra nhé. Hôm nay là ngày khá rảnh rỗi của Song Ngư nhưng bạn không muốn nằm ý một chỗ mà muốn tận hưởng những điều thú vị trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải ai cũng rảnh như bạn đâu, vì vậy đừng làm phiền tới họ nhé. Nếu như muốn các mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh được cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn thì bạn đừng nên ngần ngại mỗi khi muốn giúp đỡ người khác nhé. Cho đi cũng là một cách để nhận lại, khi bạn càng lương thiện thì càng khiến cho cuộc sống hạnh phúc hơn. Con số may mắn của Song Ngư ngày 14/9/2017: 26, 47

Nguồn: Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Sep 13th 2017 22:51. Viewed 610 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.