Articles

Tu vi thu 5 ngay 07-09 cho cung Bao Binh va Song Ngu

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Tu vi thu 5 ngay 07-09 cho cung Bao Binh va Song Ngu hi vọng nó sẽ mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất!
Bảo Bình
Xem tu vi Bảo Bình có thể sẽ gặp mâu thuẫn với đồng nghiệp của mình khi hợp tác làm việc trong thứ 5 này. Khi Mặt trăng hợp với sao Hỏa một góc 150 độ, bạn dần đánh mất kiểm soát đối với chính mình và hành động hấp tấp khi cảm thấy thời hạn sắp hết. Tuy nhiên đồng nghiệp không muốn thấy kết quả bị phá hỏng bởi hành động của bạn nên đã ngăn cản.
 
Cái tôi quá lớn nên bạn cảm thấy mình bị xúc phạm. Bạn cảm thấy lo lắng và muốn giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng song không đồng ý khi đồng nghiệp đưa ra những cách thức giải quyết trái với ý của mình. Bạn nên học cách hài hòa hơn và tập chuyên nghiệp hơn nữa trong công việc của mình.
 
Cảm xúc của bạn đang lên cao và bạn muốn dành hết tình yêu của mình dành cho người ấy. Vẻ bề ngoài của mối quan hệ rất tốt khi tình cảm của hai người đều đã quá rõ ràng, song đâu đấy vẫn tồn tại vấn đề khi mà bạn có những mong muốn chưa nói ra với người ấy mà ngầm mong muốn được đáp ứng.
Song Ngư
Xem tu vi 2018 các mối quan hệ xã giao của Song ngư đều rất tốt, do đó tại những buổi tụ tập thường không thể thiếu được hình ảnh của bạn. Bất kể trong công việc, học tập hay trong đời sống thường ngày bạn luôn nhận được sự ủng hộ và giúp đỡ của mọi người đấy. Vận trình tài lộc của Song Ngư hôm nay vô cùng khởi sắc, có nhiều cơ hội kiếm tiền tìm tới bạn. Bản mệnh có thể thử vận may của mình bằng cách chơi những trò mang tính chất may rủi nhé, biết đâu lại trúng được một món hời thì sao. Chuyện tình cảm của bạn với người ấy đang gặp phải nhiều trục trặc. Bạn lại không biết cách làm thế nào để hóa giải mọi mâu thuẫn giữa hai người nên nếu như người ấy không chủ động làm hòa thì mối quan hệ này sẽ nhanh chóng đi vào ngõ cụt. Con số may mắn của Song Ngư ngày 7/9/2017: 83, 75
Nguồn: Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Sep 7th 2017 03:11. Viewed 668 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.