Articles

Tu vi thu 3 ngay 12 thang 9 cho cung Bao Binh va Song Ngu

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Tu vi thu 3 ngay 12 thang 9 cho cung Bao Binh va Song Ngu mà bạn đang quan tâm hi vọng nó sẽ có thêm nhiều điều bổ ích.
Bảo Bình
Tu vi tron doi Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 135 độ, bạn có vận trình sự nghiệp thuận lợi nhưng không phải mọi chuyện đều quá dễ dàng. Chòm sao này vẫn phải lư ý, chú tâm vào công việc và trên hết là không được bộc phát tính tùy hứng kẻo lại gây ra sai lầm, tự mình gánh chịu.

Bảo Bình còn phải giữ gìn sức khỏe vì làm việc nhiều dễ căng thẳng mệt mỏi, nhiều lúc bỏ ăn bỏ uống. Hãy dành thời gian vận động ngoài trời, vừa thư giãn gân cốt, tăng cường thân thể lại có lợi cho tinh thần, phấn chấn thoải mái. Đừng tự giam mình trong phòng làm việc cả ngày, hiệu quả không cao đâu.
 
Tình yêu chưa phải là mối quan tâm lớn của Bảo Bảo lúc này nhưng nhân duyên không hẹn mà đến, bất ngờ gặp đối tượng, không theo đuổi ngay lỡ mất đừng tiếc. Tuy rằng vừa phát triển sự nghiệp vừa yêu đương thì rất mệt nhưng phải trả giá mới có hạnh phúc mà.-boi-tu-vi-ngay-12-9-2017-thu-3-cua-12-con-giap.html
Song Ngư
Xem boi tâm trạng của Song Ngư hôm nay không được tốt, chính vì vậy, bạn dễ nổi cáu với mọi người xung quanh, nhất là với người ấy của mình. Đối phương tuy dễ tính nhưng không có nghĩa là bạn được phép làm quá đâu nhé, nếu không thì mối quan hệ giữa hai người sẽ trở nên căng thẳng đấy. Về vấn đề sức khỏe có thể Song Ngư đang mang bầu, cơ thể của bạn lúc này hơi ốm yếu chính vì thế hãy ăn uống những đồ ăn mát, ít mùi tránh những đồ ăn mỡ nếu không muốn bị nôn sạch trong bụng chẳng còn gì. Nên đi lại nhiều để tình thần được sảng khoải hơn. Những người thuộc cung Song Ngư hôm nay sẽ nhận thấy cuộc sống có nhiều điều khá lý thú. Có một tinh thần đầy phấn trấn để bắt đầu công việc. Sức mạnh nội tâm giúp bạn làm việc hiệu quả hơn và đạt được thành tích tốt. Con số may mắn của Song Ngư ngày 12/9/2017: 36, 26 
Nguồn: Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Sep 12th 2017 02:31. Viewed 556 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.