Articles

Tu vi thu 2 ngay 28-08 cho cung bao binh va song ngu

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 28-08 cho cung bảo bình và song ngữ hi vọng nó có nhiều bài học bổ ích và thú vị nhất!
Bảo Bình
Xem boi tu vi Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với Diêm Vương khiến Bảo Bình trở nên cố chấp hơn bao giờ hết. Bạn phải học sống khoan dung và biết tha thứ cho những lỗi lầm của chính mình và những người khác. Không ai hoàn hảo cả và một lần sai lầm chính là một bài học ý nghĩa để chúng ta trưởng thành hơn.


Tình yêu đơn giản chỉ là 1 bước trong tiến trình phát triển của con người. Người yêu hay bỏ ta tất cả đều là cái duyên, nó tuân theo lẽ vô thường trong thế giới này. Đừng nghĩ rằng tờ giấy hôn thú có thể bó buộc được ai khi mà trong tâm trí họ vẫn hướng về người khác. Khi đã hết tình cảm hãy cho nhau 1 lối thoát để khi sau này có gặp lại chúng ta cũng mỉm cười chứ không phải là ánh nhìn đầy thù hận. Tham khảo: Phản ứng của 12 chòm sao khi gặp chân tình

Hầu hết chúng ta đều biết chính xác số tiền được đổ vào tài khoản của mình hàng tháng, nhưng lại quên mất số tiền “chảy ra” là bao nhiêu. Liệu bạn có biết mình đã chi bao nhiêu tiền vào việc ăn uống, hóa đơn tiền nhà, tiền điện thoại… hàng tháng? Hãy kiểm soát những khoản chi tiêu dù nhỏ nhặt nhất mỗi ngày và cố gắng tiết kiệm, bạn sẽ tích lũy được một khoản tiền kha khá.
Song Ngư
Theo lich am công việc của Song Ngư hôm nay gặp phải khá nhiều khó khăn, có một vài vướng mắc không dễ giải quyết một chút nào. Tuy nhiên điều quan trọng lúc này là bạn cần phải giữ được sự bình tĩnh, đừng nên vội vàng đưa ra quyết định nào nhé. Phương diện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc hơn trước. Nếu hai bạn có xảy ra mâu thuẫn thì nó cũng chỉ là những tranh cãi nhỏ, mọi chuyện đều được giải quyết đâu vào đó nhanh chóng thôi, trong mọi tình huống thì bạn nên chủ động làm hòa, đừng khiến cho bầu không khí giữa hai bên trở nên căng thẳng hơn. Con số may mắn của Song Ngư ngày 28/8/2017 là 37, 30
Nguồn: Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Aug 28th 2017 02:46. Viewed 776 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.