Articles

Tu vi thu 2 ngay 04-09 cho tuoi Tuat va Hoi

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Tử vi thứ 2 ngày 04-09 cho tuổi Tuất vả Hỏi hi vọng nó mang lại cho bạn nhiều bài học bổ ích nhất!
Tuổi Tuất
Xem tu vi Tuất Ngọ bán hợp, người tuổi Tuất được Tam hợp cục chỉ lối dẫn đường, chuyện công việc suôn sẻ đến bất ngờ. Quý nhân xuất hiện, giải quyết hết những trở ngại ngáng trở, bản mệnh không cần quá vất vả mà vẫn có được những gì mình mong muốn. Cuộc đời chưa bao giờ đẹp đến thế khi mọi thứ đi đúng quỹ đạo của nó.
 
Tuy nhiên, sự đời đâu phải lúc nào cũng được tốt như vậy. Mới mừng vui vì công việc thuận lợi thì người tuổi Tuất lại phải đối mặt với nguy cơ tổn hao tài lộc. Tiền đã tới tay rồi còn bay mất, khiến cho bạn không khỏi ngỡ ngàng, chẳng biết làm thế nào để giữ cho túi tiền không bị thất thoát nữa.
 
Có lẽ bạn nên xem xét vấn đề bắt đầu từ đâu để có cách giải quyết triệt để nhất. Thiên Tài chủ về chi tiêu phù phiếm, xa hoa, có thể bản thân không nhận thức được, nhưng có lẽ thói quen chi tiêu mua sắm của bạn đang có chút vấn đề. Hãy lên kế hoạch tài chính rõ ràng và mua những thứ thật cần thiết đúng theo nhu cầu.
Tuổi Hợi
Coi boi vận trình công việc của những người tuổi Hợi cần phải đề phòng những kẻ tiểu nhân làm hại. Đối với những người này thì sẽ không thể đối xử lại bằng cách tiểu nhân mà thay vào đó phải hành động như người quân tử, hãy quang minh chính đại để cho kẻ xấu biết khó mà lui nhé. Phương diện tình cảm của bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách trong ngày hôm nay mà nguyên nhân chủ yếu là những chuyện từ quá khứ làm ảnh hưởng. Bạn không thể để cho bản thân chìm đắm mãi trong quá khứ được mà cần phải hướng tới tương lai. Hôm nay tình hình sức khỏe của bạn lại không được tốt lắm đâu, vì vậy hãy chú ý vui chơi điều độ và để cho cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ nhé. Đừng vì ngại với người khác mà cố sức, điều này không tốt cho cơ thể bạn lúc này đâu, nếu thấy không khỏe thì hãy mạnh dạn từ chối mọi lời mời.
Nguồn: Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Sep 4th 2017 03:08. Viewed 746 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.