Articles

Tu vi hang ngay thu 4 ngay 27 thang 12 cho tuoi Ngo va Mui

by Lan Hương 1988ict
Dưới đây là bài viết về Tu vi hang ngay thu 4 ngay 27 thang 12 cho tuoi Ngo va Mui 
Tuổi Ngọ
Xem tu vi Ngọ Tý tương xung là điềm báo không mấy tốt lành cho người tuổi Ngọ trong tử vi ngày 27/12/20217. Bản mệnh chưa thực sự kiểm soát tốt cảm xúc của mình nên dù tình duyên có nhưng không giữ được lại bên mình, đơn côi vẫn hoàn đơn côi.
 
Người tuổi Ngọ đã nên duyên đôi lứa thì cần phải biết được những lúc nào nên giận dỗi, khi nào nên bỏ qua cho nửa kia của mình. Không phải lúc nào cũng có thể vô duyên vô cớ gây chuyện, rất có thể sự tan vỡ của hai người bắt nguồn từ chính những lần như thế.
 
Chính Ấn che chở cho vận trình sự nghiệp của người tuổi Ngọ và giúp cho con giáp này đạt được những bước thăng tiến đáng ngưỡng mộ. Bản mệnh thể hiện sự yêu nghề và hết lòng với công việc khi không ngần ngại hy sinh lợi ích cá nhân để bảo vệ lợi ích tập thể.
Tuổi Mùi
Tử vi 2018 ngày 27/12/2017 của bạn cho thấy bạn dễ gặp họa tiểu nhân trong ngày hôm nay. Có thể sự cạnh tranh trong công việc khiến bạn bị kéo vào vòng xoáy thị phi  nên để đảm bảo sự ổn định của vận trình thì bạn nên xây dựng mối quan hệ tốt và không làm việc cầu thả để tránh sai sót. Đối với sức khỏe nên cẩn trọng do ngũ hành tương xung, không cân bằng dẫn tới sự khó chịu và dễ bị các bệnh về hô hấp. Bạn cũng cần phải có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn và dành riêng cho chính mình. 

Đối với chuyện riêng tư bạn nên dành thời gian để chuẩn bị cho các chuyến đi hoặc kế hoạch vui chơi sắp tới để khởi gợi và tạo sự liên kết với mọi người trong gia đình. Ngoài ra nếu có vướng mắc bạn cũng nên chia sẻ các kế hoạch tương lai để có thể có sự liên kết gần gũi hơn. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay: Ngọ, Hợi.
Tổng hợp

Sponsor Ads


About Lan Hương Innovator   1988ict

12 connections, 0 recommendations, 76 honor points.
Joined APSense since, May 2nd, 2017, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Dec 26th 2017 22:11. Viewed 526 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.