Articles

Ro hau mon co can phai kieng quan he khong

by Huang Anginee Health and medical

Rò ở vùng hậu môn có bắt buộc kiêng quan hệ không là thắc mắc được rất nhiều người câu hỏi lúc gửi về hộp thư của Phòng Khám Nguyễn Trãi. Hiểu được nỗi băn khoăn đó phải bên dưới, các chuyên gia xin chia sẻ một số thông tin bổ ích về vấn đề http://phongkhamdakhoanguyentrai.vn/chi-phi-sieu-am-tinh-hoan-hien-nay-vao-khoang-bao-nhieu.html này qua bài viết sau đây nhằm giúp bệnh nhân có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Rò vùng hậu môn có cần kiêng quan hệ không?

Theo các chuyên gia, quan hệ tình dục là hoạt động chẳng thể thiếu trong đời sống vợ chồng, đó không chỉ để thỏa mãn nhu cầu thiết yếu của bản thân mà còn giúp tình yêu lứa đôi ngày càng bền chặt hơn. Tuy nhiên, nếu như một trong hai người không may mắc các bệnh về ở vùng hậu môn – trực tràng, đặc biệt là bệnh rò vùng hậu môn thì bắt buộc hết sức lưu ý về vấn đề này.

Theo đó, nếu như bản thân người bệnh đã được chẩn đoán mắc bệnh rò ở hậu môn ở thời đoạn đầu, chưa xảy ra viêm nhiễm thì vẫn sẽ quan hệ tình dục nhưng cần hạn chế tới mức thấp nhất. Tuy nhiên, để hoạt động này không ảnh hưởng xấu tới vết thương thì bạn phải sử dụng các biện pháp an toàn như sử dụng bao cao su, không quan hệ theo những tư thế đặc biệt hoặc thực hiện quá mạnh, đồng thời cần vệ sinh Ở tại vùng kín và vết thương sạch thường sau khi quan hệ,...

Nhưng với người mắc rò ở hậu môn ở giai đoạn nặng, tình trạng viêm nhiễm đã lây lan, gây tổn thương ở các bộ phận lân cận cũng như đã được chỉ định phẫu thuật thì tốt nhất là bản thân người bệnh không thể nào quan hệ. Vì lúc này căn bệnh đã rất nghiêm trọng, chỉ cần có sự tác động nhẹ và là ổ rò có thể vỡ mủ, tăng cơ hội để hình thành những đường rò, lỗ rò mới.

nếu như bệnh nhân và bạn tình giao hợp trong thời điểm này mà không sử dụng biện pháp quan hệ nào thì rất dễ làm tổn thương vết rò, thậm chí dẫn đến những biến chứng nguy hiểm như nhiễm trùng, mủ chảy nhiều gây đau đớn và khó chịu cho bệnh nhân không những trong thời điểm đó mà còn kéo dài âm ỉ nhiều giờ sau.

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi từ lâu được nhiều người bệnh đánh giá là một trong những cơ sở y tế khám điều trị ở vùng hậu môn - trực tràng, đặc biệt là rò tại vùng hậu môn an toàn uy tín tại khu vực TPHCM. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, có tay nghề cao cùng sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại được nhập từ những nước tiên tiến trên thế giới, phòng phẫu thuật được vô trùng sạch có thể, chất lượng dịch vụ tốt cần người bệnh sẽ yên tâm lúc trị bệnh tại đây.

Với mong muốn đẩy lùi căn bệnh rò ở hậu môn nhanh chóng, giúp bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh do triệu chứng của rò ở vùng hậu môn làm, nhiều năm qua các chuyên gia của chúng tôi đã nỗ lực không ngừng và cuối cùng đã ứng dụng thành công phương pháp phẫu thuật mở đường rò vào chữa bệnh căn bệnh này.

Với ưu điểm là can thiệp chính xác vào đường rò, lỗ rò nhằm tạo điều kiện để vết thương mau lành, ngăn chặn viêm nhiễm tối đa, ít gây đau đớn, thời gian chữa bệnh cũng như hồi phục nhanh chóng, khả năng tái phát rất thấp phải được nhiều bản thân người bệnh tin tưởng lựa chọn và có phản hồi tốt.


Sponsor Ads


About Huang Anginee Advanced   Health and medical

37 connections, 1 recommendations, 266 honor points.
Joined APSense since, October 20th, 2016, From TP.HCM, Vietnam.

Created on Dec 12th 2017 02:47. Viewed 367 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.