Articles

Đồng hồ Thụy Sỹ nữ chính hãng Wenger

by Quan Duong web development
Nếu như được hỏi mẫu đồng hồ nào tốt nhất hiện nay qua thì chắc chắn phần lớn câu trả lời sẽ thuộc về Wenger. Không cầu kỳ, rườm ra như những mẫu đồng hồ thời trang nữ, đồng hồ Thụy Sỹ nữ Wenger gây ấn tượng với người tiêu dùng bởi vẻ bề ngoài mạnh mẽ nhưng không kém phần tinh tế. Đặc biệt với mức giá quá hời cho một chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nữ chỉ 3 – 5 triệu đồng, đó là sự lựa chọn sáng suốt nhất cho giới trẻ hiện nay.

Đồng hồ Thụy Sỹ nữ

Đồng hồ Thụy Sỹ nữ Wenger – Đồng hồ của người Việt
Điểm hạn chế lớn nhất của Wenger có lẽ là không có dòng sản phẩm đồng hồ cơ giá rẻ, nhưng ngược lại chúng ta có thể hiểu rằng: Wenger chỉ tập trung sản xuất đồng hồ quartz nhằm đảm bảo chất lượng của nó thay vì chạy đua theo những mẫu đồng hồ cơ. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của Wenger, từ đồng hồ nam đến những chiếc đồng hồ Thụy Sỹ nữ.

Đồng hồ Thụy Sỹ nữ

Điểm chất lượng của đồng hồ Thụy Sỹ nữ được thể hiện qua tiêu chuẩn Swiss made. Với hơn 60% tổng số linh kiện được sẳn xuất và lắp ráp tại Thụy Sỹ, Wenger đảm bảo toàn bộ những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng:

  • Độ bền: Đồng hồ Thụy Sỹ nữ Wenger có thể vượt qua những điều kiện thời tiết khắc nghiệt như sự chênh lệch nhiệt độ, sự môi trường nóng ẩm, …
  • Độ chính xác: Đồng hồ Thụy Sỹ nữ Wenger sử dụng bộ máy Ronda chuẩn Thụy Sỹ khiến đồng hồ có sự chính xác vượt trội, cho sai số chưa đến 0,5s/ ngày.
  • Độ kháng nước: Hiếm có một thương hiệu đồng hồ giá rẻ nào lại cho khả năng chống nước lên tới 20 ATM, tương đương với độ sâu 200m.
Đồng hồ Thụy Sỹ nữ

>> Xem thêm một số thông tin thú vị tại đây:


Sponsor Ads


About Quan Duong Innovator   web development

16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 21st 2017 21:57. Viewed 443 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.