Articles

Chiêm ngưỡng Patek Philippe phiên bản dây da đồng hồ trơn

by Quan Duong web development
Phiên bản dây da đồng hồ trơn của một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng là xa xỉ vạn người mê có gì đặc biệt. Hãy cùng chiêm ngưỡng và thưởng thức.
> Đừng vội bỏ lỡ những thông tin đáng chú ý: 

Bộ sưu tập đồng hồ nam đẹp: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/

Patek Philippe ra mắt phiên bản mới - dây da đồng hồ trơn: https://www.erawatch.vn/blog/patek-philippe-ra-mat-phien-ban-moi-dung-day-da-dong-ho-tron/


Ý tưởng tạo nên bộ sưu tập Patek với phiên bản mới dây da đồng hồ trơn được lấy từ ý tưởng của chiếc đồng hồ có dây da trơn nhắn của anh chàng phi công Pilots Calavatra, với vật liệu quen thuộc của hãng là dây da cá sấu. 


Phiên bản dây da đồng hồ trơn duy nhất là Pilots Calavatra có thiết kế làm từ vật liệu dây da cá sấu, sự trần trụi của bề mặt dây da đồng hồ Patek Philippe đem lại góc nhìn mới mẻ và thú vị về thương hiệu vốn nổi tiếng là cầu kì và phức tạp nhất thế giới này.

>> Cách chỉnh đồng hồ Rolex 6 kim cho người mới dùng

Dây da đồng hồ trơn nhắn, màu nâu, tạo nên một phong cách lịch lãm và mới mẻ cho quý ông. mặt số đồng hồ mang đậm phong cách cổ điển, nền số màu xanh tím hết sức nam tính, nổi bật bên trên là các con số từ 1 đến 12 màu trắng. vòng benzel làm từ vàng trắng rất sắc nét ở mọi đường nét, phía bên trái là một núm xoay điều chỉnh nằm ở góc 3 giờ.

Phiên bản dây da đồng hồ trơn Pilots Calatrava còn gây ấn tượng bởi bộ máy caliber 324S. Dây đeo đã đem lại cảm giác vô cùng thoải mái rồi, còn bộ máy này thì lại hoạt động vô cùng mạnh mẽ, có thể chạy liên tục trong vòng 45 tiếng đồng hồ.

Điểm thú vị khác ở phiên bản này so với những phiên bản khác là nó lược bỏ hoàn toàn những chi tiết như ô hiển thị ngày tháng, hay chức năng hẹn giờ. Về hình thức, nó gần như không có gì đặc biệt mà vô cùng đơn giản, gọn nhẹ, chỉ để những phần quan trọng nhất và phô trương những gì tinh tế nhất của một chếc đồng hồ thương hiệu xa xỉ. Mặt khác, nó cũng thể hiện đúng như cái tên của nó là phiên bản dây da đồng hồ trơn.

=>> Cùng khám phá kho tàng kiến thức về đồng hồ: 


Sponsor Ads


About Quan Duong Innovator   web development

16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Sep 29th 2017 04:34. Viewed 569 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.