Articles

Đồng hồ đeo tay chính hãng Thụy Sĩ Emile Chouriet

by Quan Duong web development
Geneve là thủ phủ của nền công nghiệp sản xuất đồng hồ không chỉ ở Thụy Sĩ mà danh tiếng của nó còn vang rộng trên cả thế giới, không có những mẫu đồng hồ nam vàng rực rỡ cũng không có kim cương sáng bóng, đồng hồ đeo tay Emie Chouriet gây ấn tượng với giới mộ điệu bởi chính công nghệ chế tác bằng tay bậc thầy.


Những linh kiện quan trọng của bộ máy cùng những công đoạn trong giai đoạn hoàn thiện đều được Emile Chouriet tự tay sản xuất và đánh bóng thủ công, vì vậy mỗi mẫu đồng hồ đeo tay khi ra đời đều được công chúng hết lời khen ngợi.


Điểm nổi bật tiếp theo của đồng hồ đeo tay Emile Chouriet đó chính là công nghệ thổi hồn vào chế tác. Từ những cành cây, ngọn cỏ, cơn gió, bông tuyết đều được Emile Chouriet tận tâm chế tác, mang hơi thở cuộc sống vào trong mỗi thiết kế, biến nó trở nên gần gũi và thân thiện với người đeo.

Bạn có thể mua đồng hồ cơ chính hãng Emile Chouriet tại các cửa hàng phân phối đồng hồ nam Hà Nội chính hãng trên toàn quốc, với mức giá tương đối cao, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn thể hiện phong cách và bản lĩnh đàn ông.

Sponsor Ads


About Quan Duong Innovator   web development

16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Oct 23rd 2017 05:00. Viewed 259 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.