Articles

Đồng hồ Wenger chính hãng chinh phục mọi thách thức

by Quan Duong web development
Đồng hồ Wenger chính hãng vượt qua hơn 130 bài test nghiêm ngặt khẳng định chất lượng bền bỉ, được ví như biểu tượng đồng hồ trường tồn theo thời gian.
> Bộ sưu tập đồng hồ thời trang nam: https://www.erawatch.vn/dong-ho-nam/


Đồng hồ Wenger chính hãng - Thách thức điều kiện nhiệt độ khắc nghiệt nhất

Trong một thử thách đặc biệt về nhiệt độ, đồng hồ Wenger chính hãng đã khẳng định được bản lĩnh chinh phục nhiệt độ của mình ấn tượng. Khi hãng này thả vào nước sôi mà nó vẫn không hề hấn gì, thậm chí đã mang tới vùng lạnh giá nhất của Trái Đất cho đóng băng mà nó vẫn hoàn toàn yên ổn, không hề bị xầy xước, và hoạt động tốt.

Thách thức thời tiết và nước

Ngay cả khi cho nó vào nước lớn với độ sâu 30 mét, chiếc đồng hồ Wenger chính hãng vẫn không hề bị làm sao. Trong một thử nghiệm thú vị khác là khi bỏ nó vào máy giặt mà chiếc đồng hồ này vẫn không bị sao cả.

Chinh phục người dùng bởi độ cứng và chống va đập hoàn hảo

Với mặt kính sapphire là loại có độ cứng tốt, và chinh phục tất cả những sự va đập mạnh. Như thả rơi từ trên cao xuống nhưng đồng hồ Wenger chính hãng vẫn không bị vỡ, hay bị méo mó. Quả là tuyệt vời! Còn khi trong điều kiện sương mù thì chiếc đồng hồ này vẫn có thể xem giờ một cách dễ dàng. nhờ trang bị phản quang trên kim đồng hồ và các cọc số. 

Những chiếc đồng hồ quân đội mang đến cho những quý ông một vẻ ngoài nhìn thật khỏe khoắn, mạnh mẽ. Đồng hồ Wenger còn chinh phục cả những quý ông khó tính, những tín đồ đam mê thời trang. Nhờ phong cách thiết kế đơn giản, lấy sự tinh tế là đòn bẩy phô ra mạnh mẽ những chi tiết đường nét thiết kế khỏe khoắn và sắc nét của công nghệ chế tác đồng hồ đỉnh cao của Thụy Sỹ.

Một điểm cộng của đồng hồ Wenger chính hãng mà không ai không công nhận là nó có khả năng phối hợp với nhiều loại trang phục khác nhau để tạo ra những phong cách thời trang đa dạng và siêu lịch lãm cho quý ông.

=>> Khám phá kho tàng kiến thức đồng hồ: 

​​


  Sponsor Ads


  About Quan Duong Innovator   web development

  16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
  Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

  Created on Oct 2nd 2017 02:18. Viewed 583 times.

  Comments

  No comment, be the first to comment.
  Please sign in before you comment.