Articles

Đánh giá đồng hồ Thụy Sỹ Wenger Roadster Black Night

by Quan Duong web development
Được ví như chàng hiệp sỹ bóng đêm Assassin, mẫu đồng hồ Thụy Sỹ Wenger Roadster Black Night đã không ít lần khiến người hâm mộ bỏng mắt. Sự gai góc, can trường và dũng cảm đã được Wenger bộc lộ thông qua màu đen bao trùm toàn bộ đồng hồ.

Đồng hồ thụy sỹ

Đồng hồ Thụy Sỹ Wenger Roadster Black Night – Đặc vụ ẩn danh
Nếu như Assassin trong thế giới ảo được biết đến là người có độ cơ động cao, tốc độ nhanh cùng những “skill” biến hóa vô lường thì đồng hồ Thụy Sỹ Wenger ở ngoài đời thực lại gây ấn tượng mạnh bởi độ chính xác gần như tuyệt đối. Với sai số chưa đến 0,5s/ ngày và khả năng chịu nước tuyệt đỉnh lên tới 20 ATM, đồng hồ Thụy Sỹ Wenger dễ dàng gây được thanh thế và tạo dấu ấn khác biệt trên thị trường quốc tế.

Đồng hồ Thụy Sỹ

>> Xem thêm những thông tin thú vị tại đây:


vệ sinh dây đồng hồ kim loại https://www.erawatch.vn/blog/cach-ve-sinh-dong-ho-day-kim-loai-hieu-qua-tai-nha/
cách đánh bóng đồng hồ inox https://www.erawatch.vn/blog/cach-danh-bong-dong-ho-inox-hay-con-goi-la-dong-ho-vo-thep/
đồng hồ thời trang hà nội https://www.erawatch.vn/blog/cua-hang-dong-ho-thoi-trang-nu-gia-re-va-uy-tin-tai-ha-noi/

Mạnh mẽ và thể thao, đồng hồ Thụy Sỹ Wenger Roadster phiên bản 2017 là một trải nghiệm đầy mới lạ và hấp dẫn dành cho giới trẻ. “Đơn giản” nhưng không hề giản đơn, mỗi thiết kế của Wenger Roadster Black Night đều ẩn chứa trong mình những chiều sâu của sáng tạo. Wenger Roadster Black night không quá cầu kỳ, phức tạp về mặt hình thức, cũng không nổi bật như những mẫu đồng hồ thời trang khác nhưng nó lại ẩn mình và gây ấn tượng bởi mặt số “All Black” với toàn bộ chi tiết phủ nền đen tạo dấu ấn cá tính khác biệt.

Đồng hồ thụy sỹ

Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ này là toàn bộ kim chỉ giờ đều phủ dạ quang Super – Luminova tạo nên nét độc đáo, khác lạ cho mẫu đồng hồ tưởng chừng đơn giản. Những tia sáng trong đêm tối một lần nữa lại khiến ta liên tưởng tới những sát thủ Assassin trong màn đêm hắc ám, hoạt động mạnh mẽ và bền bỉ giữa đêm đen.

>> Cùng khám phá những tin tức mới lạ nhé:Sponsor Ads


About Quan Duong Innovator   web development

16 connections, 0 recommendations, 74 honor points.
Joined APSense since, September 23rd, 2017, From Hà Nội, Vietnam.

Created on Nov 19th 2017 20:18. Viewed 338 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.