Articles

Mối làm tổ trong nhà là tốt hay xấu về mặt phong thủy?

by Diệt Mối Tận Gốc Công ty diệt côn trùng

Mọi người đều cảm thấy phiền khi thấy mối xuất hiện trong nhà. Mối dù có kích thước nhỏ những khả năng gây hại cực kì lớn. Vậy xét theo mặt phong thủy, việc mối làm tổ trong nhà là điểm tốt hay xấu ? Cùng chúng tôi giải đáp câu hỏi trên ở bài viết hôm nay nhé !

Vì sao mối làm tổ trong nhà của bạn ?

Mối thường lựa chọn nơi có nguồn thức ăn để làm tổ. Vậy nên nếu nhà bạn có nhiều đồ vật làm từ gỗ-chất dinh dưỡng để nuôi sống mối thì chúng sẽ tấn công và làm tổ trong nhà bạn.

Vì sap mối làm tổ trong nhà?

Mối sinh sản và phát triển tốt ở những môi thường ẩm thấp. Vậy nên nhà bạn nếu có nhiều nước tụ động thì sẽ là mục tiêu tấn công của mối. Chúng thường chọn những nơi kín đáo, ít có người qua lại để không bị phát hiện. Một số vị trí hay được mối lựa chọn để làm tổ như khuôn cửa, gỗ áp tường, tủ bếp, sàn nhà, góc tường, nhà kho, tủ quần áo.

Mối làm tổ trong nhà theo phong thủy là điềm tốt hay xấu

Có nhiều loại sinh vật vào nhà hoặc làm tổ sẽ đem lại nhiều niềm vui cũng như may mắn cho gia chủ, thế nhưng cũng có những loài thì hoàn toàn ngược lại. Mối chính là loài côn trùng ở trường hợp thứ 2.

Theo quan niệm phong thủy hình nào thì khí ấy, có nghĩa khi hình thể bị tác động (bàn ghế, giường, tủ bị hư hại) thì khí cũng thay đổi theo (âm suy). Đặc biệt gỗ là hệ mộc, mộc tức là cây, cây thì sinh sôi nảy nở. Nên khi “cây” bị phá hoại thì chắc chắn không được xem là điềm lành, báo hiệu công danh sự nghiệp, tiền bạc sức khỏe đi xuống. Riêng trong phòng ngủ thì được hiểu là không thuận lợi về đường con cái nữa.

Tổ mối trong nhà

Trong nhà xuất hiện mối báo hiệu môi trường sống của gia đình đang bị thay đổi. Bởi mối thường làm tổ ở những nơi ẩm ướt, mà theo quan niệm tâm linh thì cho rằng những nơi đó thì chứa ít sinh khí và tồn tại nhiều âm khí nên mối mới chọn những nơi đó để xây tổ. Mcdiột khi âm thịnh dương suy thì đồng nghĩa sức khỏe của những thành viên trong gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Làm thế nào để mối không làm tổ trong nhà?

Việc mối làm tổ trong nhà không chỉ ảnh hưởng về mặt tâm linh mà về khoa học, chúng gây ra nhiều thiệt hại cho đồ dùng, nhà cửa. Chính vì thế bạn cần có biện pháp phòng vừa và tiêu diệt rõ ràng để mối không làm tổ trong nhà.

  • Phun xịt thuốc diệt mối tận gốc phòng chống ở những vị trí mối có thể tấn công và gây hại.
  • Dọn dẹp các thanh củi gỗ hay bìa cát tông xung quanh nhà bạn
  • Lau dọn nhà cửa sạch sẽ, tránh để nước tiếp xúc quá lâu với các bề mặt gỗ trong nhà bạn
  • Không để hiện tượng tụ đọng nước trên mái nhà, thường xuyên kiểm tra các vòi nước xem chúng có bị rò rỉ hay không.
Khắc phục tình trạng mối làm tổ trong nhà

Khi phát hiện có mối xuất hiện cần liên hệ ngay tới dịch vụ diệt mối tại nhà tphcm để kịp thời xử lí trước khi mối phá hủy thêm các đồ vật khác trong nhà.

Qua bài viết, chúng tôi hy vọng đã giúp bạn hiểu thêm về những điềm xui xẻo khi mối vào nhà cũng như đã cung cấp đầy đủ và chính xác hơn về những tác hại mà mối gây ra cũng như cách ngăn chặn mối tấn công. Liên hệ với chúng tôi để được giải đáp các thắc mắc nếu có !

 

 

 


Sponsor Ads


About Diệt Mối Tận Gốc Senior   Công ty diệt côn trùng

270 connections, 6 recommendations, 735 honor points.
Joined APSense since, May 6th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Aug 20th 2019 20:42. Viewed 389 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.