Articles

Cách diệt mối tận gốc hiệu quả với hộp nhử mối

by Diệt Mối Tận Gốc Công ty diệt côn trùng

Có nhiều phương pháp để diệt mối bạn có thể áp dung như vật lí hay dân gian, tự nhiên. Song chúng đều không có tác dụng lâu dài và không thể diệt mối tận gốc hiệu quả được. Để giúp bạn đọc có thể trừ khử được loài côn trùng này ra khỏi nhà hoàn toàn, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách diệt mối tận gốc với hộp nhử mối.

Cơ chế hoạt động của phương pháp diệt mối bằng hộp nhử

Chúng ta không dùng hộp nhử để diệt mối mà dùng nó để thu hút mối tập trung, đặc biệt là mối thợ. Đây là loài có chức năng chính là xây dựng và kiếm thức ăn, chính vì thế số lượng mối thợ trong tổ bao giờ cũng chiếm phần lớn. Và việc thu hút và làm chúng nhiễm bệnh cũng dễ dàng hơn các loi khác.

Diệt mối bằng hộp nhử mối

Mối thợ dù không nhìn được nhưng chúng có khả năng nhận diện được “mồi”  qua các giác quan khác. Khi phát hiện được đồ ăn, chúng sẽ phát tín hiệu cho đồng bọn đến ăn cùng. Và tha mồi về tổ hoặc đối với các loài mối gỗ khô sẽ làm tổ luôn bên trong. Dựa vào điều này, chúng ta chuẩn bị hộp nhử mối với các thanh gỗ thơm bên trong để dẫn dụ chúng và tiêu diệt chúng qua cơ chế lây lan. Tức là phun nhiễm bệnh mối thợ và để chúng quay về lây truyên sang những con khác qua quá trình bón thức ăn và chải chuốt cho nhau.

Hướng dẫn quy trình diệt mối với hộp nhử

Chúng ta tuân thủ theo quy trình sau để diệt mối với hộp nhử an toàn và hiệu quả

Bước 1: Đặt hộp nhử

Chuẩn bị hộp nhử sau đó làm ướt hộp và đặt ở những nơi mối tấn công hay thường xuyên đi ngang qua

Bước 2: Quan sát hợp nhử

Sau thời gian đặt hợp cố định, từ 10-15 ngày tùy vào thời gian và nhiệt độ. Nếu vào mùa lạnh, độ ẩm thấp có thể kéo dài thêm thời gian đặt. Có thể quan sát bằng mắt thường xem các đường đi xung quanh hộp nhử nhiều chưa.

Bước 3: Phun thuốc diệt mối lây nhiễm bệnh

Thuốc diệt mối PMC90 là một trong những sản phẩm tốt và chất lượng hiện nay mà bạn có thể lựa chọn. Thuốc không hề làm mối chết ngay mà chỉ khiến chúng bị mắc bệnh rồi chết từ từ mà thôi. Nhẹ nhàng mở hộp sau đó phun thuốc đều lên các thanh gỗ và mối, cần đảm bảo các cá thể mối đều dính thuốc. Sau đó, đóng hộp nhử lại và để làm vị trí ban đầu

Cách phun thuốc vào hộp nhử

Bước 4: Kiểm tra và dọn dẹp

Bước 5: những con mối bị bệnh sẽ trở về tổ và lây lan bệnh dịch cho những con mối còn lại. Sau khoảng 1 tuần hoặc 10 ngày, bạn chỉ cần thu dọn hộp nhử mối và tiến hành vệ sinh thật sạch sẽ.

Có nên tự diệt mối tại nhà hay không ?

Với các bước trên, bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, cần đảm bảo bạn có kinh nghiệm phun thuốc diệt mối mọt trước đó. Bởi lẽ, nếu phun quá nhiều sẽ khiến mối bị sạc thuốc và chết, quá ít sẽ không ảnh hưởng đến mối. Bên cạnh việc đặt hộp nhử chính xác thì thao tác phun thuốc là vô cùng quan trọng, quyết định quá trình diệt mối có thành công hay không.

Có nên tự diệt mối tại nhà?

Ngoài ra, khi phun thuốc diệt mối cần đảm bảo đầy đủ trang phục bảo hộ để giữ an toàn cho người thực hiện và mọi người xung quanh. Thuốc diệt mối sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe con người nếu thực hiện đúng quy tắc.

Nếu bạn không chắc chắn về những điều trên thì chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến các dịch vụ diệt mối tận gốc để được tư vấn và hỗ trợ thực hiện. Trung tâm diệt côn trùng sinh chính là địa chỉ cung cấp dịch vụ diệt mối côn trùng uy tín, chất lượng. Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, chắc chắn công ty sẽ giúp bạn loại bỏ được loài mối đáng ghét này.

 


Sponsor Ads


About Diệt Mối Tận Gốc Senior   Công ty diệt côn trùng

270 connections, 6 recommendations, 735 honor points.
Joined APSense since, May 6th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Aug 12th 2019 22:57. Viewed 190 times.

Comments

Dai Binh An Advanced  Đại Bình An
Cách diệt mối hay quá, mình sẽ thử áp dụng
Aug 12th 2019 23:59   
Please sign in before you comment.