Articles

7 bước để phòng chống mối tại nhà hiệu quả

by Diệt Mối Tận Gốc Công ty diệt côn trùng

Phòng chống mối tại nhà là điều cần thiết và quan trọng để ngặn chặn mối sẽ tấn công nhà bạn trong tương lại. Mối tuy có hình dạng nhỏ bé nhưng mức phá hủy lớn lại có ưu điểm là hình dạng nhỏ nên dễ dàng luồn lách di chuyển từ khu vực nay sang khu vực khác. Chính vì thế chúng ta không thể để chúng có cơ hội tấn công nhà của mình. Bằng các cách đơn giản chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn phòng chống loài côn trùng này hiệu quả

Các cách phòng chống mối tại nhà đơn giản dễ thực hiện tại nhà

Có nhiều cách để phòng chống mối tại nhà, sau đây là những phương pháp mà các công ty diệt mối uy tín thường khuyên khách hàng của mình cần phải thực hiện nếu không muốn bị loài mối tấn công.

Giữ ngôi nhà khô ráo

Một trong những cách để phòng chống mối tại nhà đơn giản dễ thực hiện nhất là loại bỏ hoặc làm giảm độ ẩm trong và xung quanh nhà. Mối là loài côn trùng sinh sống và phát triển tốt ở những môi trường ẩm ướt, có độ ẩm cao. Vì thế, bạn cần giữ ngôi nhà cũng như các món đồ nội thất khô ráo nếu không muốn chúng xâm nhập.

Cách phòng chống mối tại nhà

Nếu nhà bạn có cửa sổ đón nắng thì hãy thường xuyên mở để giữ ngôi nhà khô ráo. Cũng như không để các đồ vật gỗ trong nhà tiếp xúc với nước trong thời gian lâu.

Kiểm tra hệ thống đường ống nước

Không để xảy ra tình trạng động nước trong nhà bằng cách thường xuyên kiểm tra hệ thống nước. Nếu thấy hư hỏng thì cần xử lí ngay. Mục đích chính là không tạo môi trường thuận lợi cho mối sinh sống.

Ngoài ra, cũng cần thường xuyên kiểm tra mái nhà xem có rác, nước tụ động hay xong để dọn dẹp sạch sẽ.

Lấp kín các vết nứt trong nhà

Các vết nứt trong nhà sẽ là mục tiêu để mối cánh sau khi giao hoan rụng cánh cùng mối đực chui vào xây dựng tổ. Vì thế cần kiểm ra và hàn kín các khe hở ở cửa ra vào, cửa sổ hay các vết nứt trên tường hay dưới sàn nhà để ngay khi phát hiện để ngăn mối mở rộng thuộc địa ngay trong chính ngôi nhà của bạn.

Lấp kín các vết nứt trong nhà

Bảo vệ các món đồ bằng gỗ ngay từ đầu

Nếu nhà bạn không có điều kiện mua những loại gỗ quý hiếm ngay từ đầu thì vẫn có thể bảo vệ đồ gỗ bằng cách ngăm gỗ cần sử dụng với công ty diệt mối dạng xịt đã pha loãng. Hay đơn giản hơn là dùng các loại sơn PU, sơn lót lên bề mặt xung quanh các bề mặt gỗ, nhất là các bề mặt tiếp xúc với bề mặt nền nhà, tường.

Sử dụng thuốc phòng chống mối

Một trong những cách phòng chống mối tốt nhất là sử dụng các thuốc diệt mối chuyên dụng để bảo vệ ngôi nhà bạn khỏi sự tấn công. Bạn có thể sử dụng các loại thuốc này để phòng chống trước khi xây dựng hoặc sau khi nhà đã hoàn thành. Bạn có thể tự mua thuốc tại các đại lý uy tín về sử dụng nhưng tốt hơn hết nên nhờ đến các dịch vụ diệt mối tận gốc giá rẻ, bởi họ có nhiều kinh nghiệm nên sẽ thực hiện nhanh chóng và an toàn hơn. Một số loại thuốc diệt và phòng chống mối tốt nhất cho công trình xây dựng bao gồm:

  • Thuốc phòng mối PMS 100
  • Thuốc phòng chống mối Lenfos 50EC
  • Thuốc phòng chống mối đất Agenda 25EC
  • Thuốc phòng chống mối công trình Map Sedan 48EC
Thuốc diệt và phòng chống mối

 Trên đây là 7 bước cần thiết để phòng chống mối tại nhà, việc bỏ qua bước nào cũng có thể dẫn đến nguy cơ nhà bạn bị mối tấn công. Liên hệ với chúng tôi nếu có thắc mắc gì khác.


Sponsor Ads


About Diệt Mối Tận Gốc Senior   Công ty diệt côn trùng

270 connections, 6 recommendations, 735 honor points.
Joined APSense since, May 6th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Aug 2nd 2019 02:32. Viewed 191 times.

Comments

Dai Binh An Advanced  Đại Bình An
bài viết hữu ích, mình sẽ áp dụng thử
Aug 2nd 2019 02:50   
Please sign in before you comment.