Articles

Làm thế nào để thoát khỏi mối mọt ?

by Công Ty Diệt Mối Công Ty Diệt Mối

Làm thế nào để thoát khỏi mối mọt ngầm

Mối dưới đất sống trong đất và nhập các thuộc tính từ mặt đất. Do đó, đất xung quanh nhà hoặc doanh nghiệp sẽ cần được xử lý ngoài các tổ mối được tìm thấy bên trong và bên ngoài cấu trúc.

Các phương pháp diệt mối thông thường và các chương trình theo dõi / bẫy mối là hai phương pháp chính mà Trung tâm diệt côn trùng sinh học sử dụng để loại bỏ mối mọt dưới mặt đất.

Xử lý mối mọt thông thường

Một phương pháp xử lý mối thông thường là áp dụng các loại thuốc diệt mối lỏng vào đất xuống độ sâu chân xung quanh chu vi của tổ mối.

Các phương pháp xử lý mối thông thường sẽ loại bỏ các khuẩn lạc khi mối vào khu vực được xử lý trong đất và vô tình tiếp xúc với thuốc diệt mối. Ngoài việc xử lý đất, tất cả các tổ mối ở bên ngoài và bên trong của một ngôi nhà sẽ được xử lý.

Các phương pháp điều trị mối mọt tự làm chủ yếu là không hiệu quả và sẽ không bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mối mọt xâm nhập lại trong tương lai.

Mối là sinh vật cực kỳ bí mật, khó xác định nếu không được đào tạo chuyên môn.

Một chuyên gia của công ty diệt mối kiểm soát dịch hại được đào tạo đúng cách sẽ đảm bảo rằng các phương pháp xử lý mối được áp dụng theo cách an toàn nhất có thể.

Giám sát và theo dõi mối mọt của Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Kỹ thuật viên sẽ lắp đặt các trạm mồi mối vào đất xung quanh nhà bạn và trong các khu vực trong nhà của bạn nơi đã xác định được hoạt động của mối.

Rất khuyến khích khách hàng giữ các trạm mồi mối trong lòng đất sau khi mối mọt phá hoại. Điều này sẽ bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi sự phá hoại trong tương lai. Khi các trạm mồi được loại bỏ, sẽ không có gì ngăn cản mối mọt xâm nhập lại cấu trúc của bạn.

Dịch vụ diệt mối mang đến cho khách hàng sự an tâm liên tục khi biết tài sản của họ sẽ được theo dõi và kiểm tra định kỳ để tìm bằng chứng mới về hoạt động của mối.

Dịch vụ thân thiện với môi trường vì nó sử dụng ít sản phẩm mối hơn các lựa chọn xử lý khác.

Làm thế nào để thoát khỏi mối mọt gỗ khô

Đối với mối gỗ khô, hai lựa chọn xử lý mối thường được khuyên dùng nhất là dịch vụ khử trùng và xử lý tại chỗ của Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Khử trùng - Khử trùng thường là cách hiệu quả nhất để xử lý mối gỗ khô. Sau khi thực hiện dịch vụ khử trùng, khách hàng có thể yên tâm khi biết rằng tài sản đã được làm sạch hoàn toàn mối mọt.

Đó là một lựa chọn điều trị khá xâm lấn sẽ yêu cầu chủ nhà rời khỏi tài sản của họ trong vài ngày, đóng gói thức ăn và thuốc men và sắp xếp một nơi cho bất kỳ vật nuôi nào ở lại cho đến khi điều trị kết thúc.

Dịch vụ xử lý tại chỗ - Giải pháp thay thế cho việc xử lý mối gỗ khô bằng phương pháp xông khói là dịch vụ xử lý tại chỗ. Để tiến hành xử lý mối tại chỗ, một kỹ thuật viên sẽ khoan vào các phòng trưng bày mối trong một cấu trúc và bơm ứng dụng trực tiếp vào tổ mối. Một phương pháp điều trị tại chỗ đôi khi sẽ yêu cầu sử dụng ống soi để xác định dấu hiệu của mối trong các phần không thể tiếp cận của ngôi nhà.

Điều trị mối mọt tại chỗ ít xâm lấn hơn khử trùng nhưng có thể sẽ liên quan đến việc khoan lỗ vào tường.

Khử trùng mối

Khử trùng thường là cách hiệu quả nhất để xử lý mối gỗ khô. Sau khi thực hiện dịch vụ khử trùng, khách hàng có thể yên tâm khi biết rằng tài sản đã được làm sạch hoàn toàn mối mọt.

Đó là một lựa chọn điều trị khá xâm lấn sẽ yêu cầu chủ nhà rời khỏi tài sản của họ trong vài ngày, đóng gói thức ăn và thuốc men và sắp xếp một nơi cho bất kỳ vật nuôi nào ở lại cho đến khi điều trị kết thúc.


Sponsor Ads


About Công Ty Diệt Mối Senior   Công Ty Diệt Mối

192 connections, 8 recommendations, 746 honor points.
Joined APSense since, April 5th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Aug 2nd 2019 02:09. Viewed 243 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.