Articles

Lựa chọn vật liệu chén dĩa cho nhà hàng tốt nhất

by Xưởng Gốm Việt Xưởng Gốm Việt

Mua sắm đồ ăn cho nhà hàng của bạn có thể tẻ nhạt vì có nhiều lựa chọn có sẵn trên thị trường. Rất nhiều yếu tố phải được xem xét khi tìm ra bộ đồ ăn phù hợp nhất sẽ phù hợp nhất với nhà hàng của bạn.

 Cung cấp bát đĩa nhà hàng giá tốt nhất Việt Nam tại Xưởng Gốm Việt 


Ngoài chi phí và độ bền , việc lựa chọn loại vật liệu bát đĩa cũng rất quan trọng. sản xuất bát đĩa bát tràng hướng dẫn bạn trong việc lựa chọn phù hợp nhất cho nhà hàng của bạn, đây là một so sánh nhanh về các vật liệu được sử dụng phổ biến nhất trong đồ ăn. là
https://medium.com/@suminhchau/dia-chi-cung-cap-bat-dia-nha-hang-gia-chat-luong-gia-re-a031d52afbde

Đồ đất nung

Đất nung được sản xuất từ ​​đất sét chưa tinh chế tiếp xúc với nhiệt độ thấp. Do thành phần hữu cơ của nó, nó khá nhạy cảm với sự thay đổi nhiệt độ.

 

Trong khi nó trông nặng nề, nó thực sự nhẹ, tinh tế và có thể dễ dàng bị trầy xước. Các đồ đất nung không tráng men thường không an toàn cho máy rửa chén, trong khi biến thể tráng men của nó là, và có thể được sử dụng trong lò vi sóng và lò nướng thông thường.

 

Tài sản độc đáo nhất của nó là bởi vì vẻ ngoài tự nhiên của nó, nó mang lại một sự rung cảm mộc mạc, phù hợp cho một cơ sở hữu cơ, ấm cúng hơn.

 

 

 

Đồ ăn bằng đá

 

 

 

 

 

 

Liên quan đến đồ đất nung, đồ đá được làm từ đất sét tinh chế với một số vật liệu thủy tinh trộn với nó để tăng thêm sức mạnh và độ bền. Nó tinh chế hơn đất nung, và an toàn cho máy rửa chén và lò vi sóng của bạn.

 

 

 

 

 

So với Trung Quốc, nó có xu hướng để có một diện mạo kem off-trắng, mà có thể nhìn tốt trong ăn uống bình thường hoặc phạt tiền. Bởi vì độ bền, trọng lượng và giá cả của nó, nó được coi là một dụng cụ ăn tối tầm trung tốt.

 

 

Nhiều nhà hàng sử dụng các biến thể hiện đại của đồ đá như đá phiến, đặc biệt như vậy trong bối cảnh được ăn tốt như họ đưa ra một cổ điển, sự rung cảm tinh tế trong khi vẫn nhìn tươi và hiện đại. Thêm thông tin về đồ ăn nhà hàng của chúng tôi

 

 

 

 

 


Đồ ăn Trung Quốc


Có lẽ là đồ ăn thông dụng nhất, Trung Quốc hiện có sẵn trong hàng chục màu sắc, hình dạng, và phong cách để lựa chọn. Chúng có thể được sử dụng cả trong các thiết lập ăn uống bình thường và trang trọng. Đó là một lợi thế khi kích thước bảng là một yếu tố hạn chế.

 

Chúng được làm từ đất sét hạt mịn được nung ở nhiệt độ cao, khiến chúng có độ bền cao và không bền. Chúng cũng dễ bị mốc và màu, ít bị vi khuẩn tấn công và thường dễ lau chùi hơn. Hầu hết sành là máy rửa chén, lò vi sóng và lò an toàn.

 

Trung Quốc tốt nhất có tro xương, làm cho nó mờ hơn sứ thông thường. Đơn giản gọi là xương china (hay tro xương), chúng được làm từ xương động vật thực tế kết hợp với đất sét sứ và nung ở nhiệt độ thấp hơn một chút. Điều này cho phép họ mờ, nhìn sữa và cảm giác nhẹ.

Đồ ăn Melamine


Apt cho một bữa ăn bình thường hơn, đồ ăn tối melamine thường được sử dụng như là một thay thế ít tốn kém hơn cho đồ sành. Cũng có sẵn trong nhiều màu sắc, hình dạng và phong cách, melamine có sức hấp dẫn tương tự như Trung Quốc.

 

Nó được làm bằng vật liệu nhựa mang lại cho nó một đặc tính nhẹ, cứng cáp, gần như không thể phá hủy. Chúng được thỏa thuận để sử dụng trong môi trường ngoài trời hoặc trong một cơ sở thân thiện với trẻ em, vì chúng không dễ bị hỏng.

 

Tuy nhiên, melamine không phù hợp để sử dụng trong lò vi sóng hoặc lò nướng là thành phần của nó lọc các hóa chất khi chịu nhiệt độ cao. Mặc dù nó không tan chảy, bề mặt của nó có thể giải phóng một lượng hóa chất độc hại được coi là không an toàn khi trộn với thực phẩm.

 

Nó thường là máy rửa chén an toàn, tuy nhiên, nhiệt độ nước không được quá 140 độ F.

 


Đồ ăn thủy tinh


Thủy tinh, giống như Trung Quốc, là bền và không gian. Trong trường hợp của hầu hết các dụng cụ ăn tối, nó thường mờ đục, mặc dù một số vẫn được sản xuất trong suốt.

 

Kính thủy tinh, giống như thương hiệu nổi tiếng Corelle, an toàn khi sử dụng trong máy rửa chén và lò vi sóng, và hầu như không thể phá hủy vì nó gần như không thể vỡ ngay cả khi rơi xuống sàn cứng.

 

Bởi vì độ bền của nó, nó là lý tưởng để sử dụng trong các nhà hàng thân thiện với trẻ em và thiết lập ngoài trời.


Sponsor Ads


About Xưởng Gốm Việt Innovator   Xưởng Gốm Việt

10 connections, 0 recommendations, 72 honor points.
Joined APSense since, September 28th, 2018, From ha noi, Vietnam.

Created on May 28th 2019 04:43. Viewed 432 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.