Articles

Nhà cung cấp bộ Bộ Ấm Chén quà tặng in logo giá rẻ

by Xưởng Gốm Việt Xưởng Gốm Việt

Địa chỉ cung cấp bộ ấm chén gốm sứ đẹp – giá gốc

Những vật phẩm gốm sứ ngày càng được sử dụng phổ biến trong cuộc sống thường nhật của người dân Việt.

Tham khảo : Bộ ấm chén quà tặng Bát Tràng in logo

Trong số đó, ấm chén bát tràng gốm sứ được xem là dòng sản phẩm rất được ưa chuộng, không chỉ được sử dụng trong sinh hoạt, mà chúng còn được các công ty, tổ chức tìm kiếm, đặt hàng nhằm dành làm quà tặng hoặc phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mình.

Cung cấp ấm chén in logo giá sỉ

Xưởng sản xuất ấm chén gốm sứ theo yêu cầu giá rẻ

Xưởng gốm Việt – một trong những địa chỉ uy tín cung cấp các loại ấm chén gốm sứ đa dạng, chất lượng được đánh giá cao trên thị trường gốm sứ Việt, với các dịch vụ:

  1. Sản xuất ấm chén theo yêu cầu
  2. In logo thương hiệu của doanh nghiệp lên ấm chén
  3. Gia công ấm chén xuất khẩu

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực gốm sứ nói chung và sản xuất ấm chén nói riêng, tích lũy được dày dặn kinh nghiệm, với đội ngũ nhân công dồi dào, tay nghề cao, trong đó có các nghệ nhân hàng chục năm tuổi nghề, chúng tôi đã làm hài lòng mọi đối tượng khách hàng bằng những bộ ấm chén gốm sứ chất lượng cao, giá thành rẻ đi kèm nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn.

Quy mô lớn, dây chuyền sản xuất hiện đại, Xưởng gốm Việt có thể hoàn thành các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn, đáp ứng được nhu cầu cấp thiết của khách hàng.

Khi đặt hàng tại Xưởng, bạn sẽ tiết kiệm được một khoảng chi phí không hề nhỏ cho doanh nghiệp của mình với chính sách giá gốc cho mọi đơn hàng của chúng tôi.

[caption id="attachment_8354" align="aligncenter" width="828"]Sản xuất ấm chén giá rẻ Xưởng gốm Việt - Sản xuất ấm chén giá rẻ[/caption]

Doanh nghiệp không còn phải tốn thời gian thông qua các công ty dịch vụ trung gian, nguồn gốc sản phẩm không rõ ràng, chất lượng không đảm bảo với giá thành cao.

Cung cấp quà tặng in logo từ nhà sản xuất

Các loại ấm chén gốm sứ tại Xưởng:

  1. Ấm chén bọc đồng
  2. Ấm chén Tử sao
  3. Ấm chén men rạn/men xanh/men ngọc/men hỏa biến

Với hàng ngàn mẫu mã ấm chén vô cùng đa dạng và phong phú, bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất, đáp ứng được các yêu cầu của công ty nhất, chúng tôi sẽ tiến hành sản xuất đơn hàng theo mẫu bạn đã giao.

Ngoài ra, chúng tôi sẽ miễn phí thiết kế sản phẩm mẫu theo ý tưởng của quý khách hàng nhằm mang lại những bộ ấm trà mà bạn ưng ý nhất.

Cam kết giao hàng đúng hạn, sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh, đổi trả trong thời gian sớm nhất đối với các sản phẩm xuất hiện lỗi.

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Doanh nghiệp có nhu cầu mua ấm chén số lượng lớn tại Xưởng, vui lòng để lại thông tin tại:

Website: Xưởng gốm Việt

Hotline/Zalo: 0941800923

Fanpage: Xưởng gốm Việt – Xưởng sản xuất gốm sứ chất lượng

Email: baogia@xuonggomviet.com

Nhân viên chăm sóc khách hàng của chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ với bạn để tư vấn, giải đáp thắc mắc và hướng dẫn chi tiết cách thức đặt hàng, quy trình thực hiện và ký kết hợp đồng.

Quý khách hàng có thể đến thăm xưởng sản xuất của chúng tôi để hiểu thêm về quy trình sản xuất và kiểm định chất lượng ấm chén gốm sứ tại làng gốm Bát Tràng – Huyện Gia Lâm – Hà Nội.

(Liên hệ trước với chúng tôi để Xưởng sắp xếp nhân viên tiếp đón chu đáo nhất)

Cung cấp ấm chén giá rẻ trên toàn quốc

Với sứ mệnh “mang gốm sứ chất lượng cao đến gần hơn với người tiêu dùng”, xưởng luôn từng ngày cố gắng mở rộng mạng lưới hoạt động của mình, đến nay, đã có đại lý ở 63 tỉnh thành trên khắp cả nước.

Nhằm chăm sóc quý khách hàng một cách trọn vẹn nhất, Xưởng gốm Việt thực hiện cung cấp ấm chén trên toàn quốc, giao hàng tận nơi.

Doanh nghiệp cần đặt hàng có thể đến trực tiếp tại một trong 3 văn phòng đại diện gần nhất của chúng tôi để được tư vấn và tham khảo mẫu mã sẳn có.


Sponsor Ads


About Xưởng Gốm Việt Innovator   Xưởng Gốm Việt

10 connections, 0 recommendations, 72 honor points.
Joined APSense since, September 28th, 2018, From ha noi, Vietnam.

Created on Nov 7th 2018 11:03. Viewed 1,115 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.