Articles

In logo lên Ấm Chén ở đâu đẹp giá rẻ - đến ngay Xưởng Gốm Việt

by Xưởng Gốm Việt Xưởng Gốm Việt

In logo lên ấm chén sứ trắng

Xưởng gốm Việt – chuyên sản xuất và cung cấp ấm chén sứ trắng in logo cho các đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước, cam kết sản phẩm chất lượng cao, giá rẻ.

Ưu điểm của Xưởng gốm Việt in logo lên ấm chén

Có bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất gốm sứ nói chung và ấm chén in logo nói riêng, Xưởng gốm Việt đã mang lại cho khách hàng dòng sản phẩm ấm chén in logo cao cấp với chất lượng ưu Việt và giá thành cực kỳ cạnh tranh. 
Hotline: 094 1900 823 Email: baogia@xuonggomviet.com
Xem ngay : Ấm chén BÁt Tràng quà tặng in logo đẹp nhất 2019 in logo lên ấm chén sứ trắng Là địa chỉ uy tín được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước tin tưởng lựa chọn hợp tác, chúng tôi đã thành công giúp các công ty, tập đoàn, tổ chức quảng bá thương hiệu của mình đến gần hơn và nhận được sự hài lòng từ người tiêu dùng thông qua những bộ ấm chén sứ trắng in logo vô cùng sang trọng, đẹp mắt. Đội ngũ nghệ nhân hàng chục năm tuổi nghề của Xưởng, có khả năng nghiên cứu và chế tác thành công các sản phẩm theo mẫu mới lạ, độc đáo, mà khách hàng đề xuất. Phong cách làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động, sáng tạo, nhiệt tình, hỗ trợ chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình nhất. Tham khảo thêm : Cung cấp ấm chén quà tặng in logo giá rẻ  Với quy mô lớn, trang thiết bị máy móc hiện đại, nhân công dồi dào, chúng tôi có thể đáp ứng những đơn hàng lớn lên đến hàng vạn sản phẩm trong thời gian ngắn. Tại Xưởng gốm Việt, có hàng ngàn mẫu mã bộ ấm chén trà sứ trắng cho quý khách hàng tham khảo và lựa chọn, từ sản phẩm trung cho đến cao cấp.

Lợi ích khi in logo lên ấm chén sứ trắng tại Xưởng gốm Việt

Doanh nghiệp có nhu cầu đặt ấm chén trắng in logo tại Xưởng sẽ nhận được những lợi ích và ưu đãi vô cùng hấp dẫn Làm chủ quy trình sản xuất, chúng tôi giảm thiểu tối đa các chi phí phát sinh trong quá trình chế tác, nhằm đem lại cho quý khách hàng sản phẩm có giá gốc rẻ nhất, cạnh tranh nhất trên thị trường Luôn đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, mỗi bộ ấm chén trà sứ trắng in logo tại Xưởng đều được kiểm tra chặt chẽ về chất lượng trước khi giao hàng. Chiết khấu cao cho mỗi đơn hàng. Xưởng áp dụng công nghệ in ấn hiện đại như:
  1. In decal
  2. In lưới
  3. In chuyển nhiệt
  4. In trong men
Mỗi công nghệ đều mang trong mình những ưu điểm nổi bật, doanh nghiệp tùy vào điều kiện kinh tế có thể lựa chọn một trong các phương pháp in ấn ở trên để đặt hàng. Cam kết sản phẩm hoàn thiện có hình ảnh logo sắc nét, không nhòe, không phai màu theo thời gian. Miễn phí tư vấn, thiết kế sản phẩm mẫu, thiết kế mẫu bao, hộp quà bì in logo doanh nghiệp cho khách hàng.

Quy trình tiếp nhận và xử lý đơn hàng

Daonh nghiệp khi đặt hàng tại Xưởng sẽ được tham khảo để lựa chọn sản phẩm mẫu phù hợp. Nếu bạn đã có bộ ấm trà mẫu sẳn từ trước, chỉ cần chụp ảnh các góc của bộ ấm chén gửi cho Xưởng, chúng tôi sẽ thiết kế sản phẩm theo yêu cầu của bạn. Trường hợp bạn chưa có mẫu, chỉ có ý tưởng, nhân viên designer của chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí sản phẩm mẫu dựa trên góp ý của doanh nghiệp để cùng tạo ra sản phẩm hoàn hảo và phù hợp nhất. Sau khi thống nhất bản thiết kế/ sản phẩm mẫu, Xưởng gốm Việt sẽ chế tác bộ ấm chén sứ trắng mẫu (demo), và gửi đến địa chỉ của bạn để khách hàng kiểm tra. Nếu sản phẩm mẫu đạt yêu cầu, chúng ta sẽ ký kết hợp đồng và bắt đầu thực hiện đơn hàng. Sau khi sản phẩm hoàn thiện sẽ được đóng gói cẩn thận, và vận chuyển đến tận nơi giao hàng, hai bên sẽ cử ra người đại diện để kiểm tra về chất lượng cũng như số lượng của sản phẩm, nếu không xảy ra vấn đề gì, doanh nghiệp sẽ tiến hành thanh toán toàn bộ hóa đơn.

Cung cấp ấm sứ trắng in logo số lượng lớn

Đối với những đơn hàng số lượng lớn, doanh nghiệp sẽ được áp dụng chính sách ưu đãi chiết khấu rất cao. Đơn hàng số lượng càng lớn, chiết khấu càng cao, giá thành càng rẻ. Dây chuyền sản xuất tiên tiến, với quy mô xưởng sản xuất lớn, chúng tôi có thể thực hiện những đơn hàng lớn trong thời gian ngắn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng cấp thiết cho doanh nghiệp. Đặt hàng với số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí rất lớn cho doanh nghiệp của mình, đồng thời, những sản phẩm dư có thể là giải pháp linh hoạt giúp bạn giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động, tổ chức sự kiện hay các chương trình khuyến mãi khi có số lượng người nhận quà gia tăng một cách đột ngột. Những bộ ấm chén sứ trắng in logo tại Xưởng có tuổi thọ gấp 3-4 lần các sản phẩm thông thường khác, doanh nghiệp có thể thoải mái lưu trữ chúng trong kho và mang ra sử dụng khi cần thiết.

Sponsor Ads


About Xưởng Gốm Việt Innovator   Xưởng Gốm Việt

10 connections, 0 recommendations, 72 honor points.
Joined APSense since, September 28th, 2018, From ha noi, Vietnam.

Created on Nov 8th 2018 20:55. Viewed 783 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.