Articles

Bát đĩa cung cấp cho nhà hàng của bạn

by Xưởng Gốm Việt Xưởng Gốm Việt
Bạn sẽ không thực sự phục vụ món Salad cà rốt tẩm gia vị với Orange Blood, cải xoong, quả bơ, hạt hướng dương  và  món sữa chua chanh trên một đĩa trắng trơn ... phải không? Chúng tôi đã không nghĩ như vậy.
Nếu bạn muốn màu sắc của mình nổi bật , nếu bạn muốn đưa màu trắng trở lại vào bảng màu của mình và trêu chọc khẩu vị của khách hàng  hoặc nếu bạn muốn thêm một nét hiện đại tự nhiên độc đáo vào các món ăn của mình, thì bạn đã sẵn sàng cho tấm Slate .
Chắc chắn, không phải tất cả mọi thứ sẽ trông hoàn hảo trên đá phiến đen sâu, dâm đãng ... nhưng hầu hết mọi thứ đều làm ...

 

Có nhiều lợi ích khi sử dụng các tấm nhà hàng của chúng tôi trong cơ sở của bạn ngoài sức hấp dẫn nghệ thuật nâng cao mà họ cung cấp. Không giống như nhiều dịch vụ đồ ăn độc đáo hoặc chiết trung khác,  bát đĩa bát tràng Slatesheet rất dễ dàng để làm sạch và thương mại máy rửa chén an toàn Họ cũng khen ngợi và có thể thổi sức sống mới vào bộ đồ ăn hiện có của bạn. 

Lưu ý khi chọn bát đĩa nhà hàng

Ngoài ra, không giống như các sản phẩm đá phiến khác trên thị trường, các tấm nhà hàng chất lượng cao của chúng tôi có chân acrylic rõ ràng để vừa bảo vệ bề mặt của bạn vừa nâng chúng lên để nhân viên phục vụ và người chạy thực phẩm của bạn có thể nhấc chúng khỏi bàn Những người khác cung cấp chân nút chai bạn tự đặt mà không phải là máy rửa chén an toàn.

 

Tấm lát cũng có độ bền cao để đứng lên phía sau nhà của bạn. Về cơ bản, chúng có các tính chất vật liệu tương tự như các tấm gốm, sau tất cả chúng là một tảng đá, vì vậy chúng không dễ bị vỡ . Chúng tôi cũng nghiêm ngặt hoàn thành chúng và niêm phong chúng bằng dầu khoáng vì vậy sẽ có ít sứt mẻ. 

Cuối cùng, chúng tôi có thể tùy chỉnh kích thước cắt cho bạn nếu bạn ha
Có một cái gì đó cụ thể trong tâm trí và chúng tôi cũng có thể khắc laser logo của bạn trong đó để cung cấp một mức độ tùy chỉnh khác, như những điều dưới đây.

 

Chúng tôi làm gì đặc biệt cho Đầu bếp và Nhà hàng của chúng tôi? Chúng tôi cung cấp  giảm giá bán buôn , chúng tôi cũng cung cấp khắc logo tùy chỉnh  chỉ thêm $ 5 mỗi tấm cho các đơn đặt hàng lớn.  

 

Khi bạn đã sẵn sàng để mua, chỉ cần đồngntact chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá tùy chỉnh . Trong một vội vàng? Đơn giản chỉ cần cuộn bên dưới và xem bộ sưu tập của chúng tôi. 

Chúng tôi sẽ chăm sóc tất cả những thứ đó cho bạn, chỉ cần cho chúng tôi biết những gì bạn muốn đặt hàng và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá đơn giản, đầy đủ. Và nhớ ...


Sponsor Ads


About Xưởng Gốm Việt Innovator   Xưởng Gốm Việt

10 connections, 0 recommendations, 72 honor points.
Joined APSense since, September 28th, 2018, From ha noi, Vietnam.

Created on May 28th 2019 04:01. Viewed 430 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.