Articles

Diệt mối cho tòa nhà chung cư

by Công Ty Diệt Mối Công Ty Diệt Mối

Diệt mối cho tòa nhà chung cư

Chung cư đối với nhiều người là loại hình nhà ở cao tầng toàn bê tông, cốt thép và mối hoàn toàn không có khả năng xâm nhập được. Đó là nguyên nhân chủ yếu khiến cho nhiều người chủ quan trong việc phòng chống và diệt mối cho nhà tòa nhà chung cư theo định kỳ hay vào mùa mối cánh bay làm tổ. Vì vậy vấn đề mà chúng ta cần tìm hiểu đó là làm sao để loài mối không thể nào gây ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như tính mạng của các hộ gia đình đang và sẽ sinh sống trong chung cư.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn không phòng chống và diệt mối cho tòa nhà chung cư?

Diệt mối cho tòa nhà chung cư là một công việc vô cùng cần thiết bởi nếu 1 hay 2 hoặc nhiều căn hộ xảy ra vấn đề gì thì sẽ ảnh hưởng không chỉ đến một hộ gia đình mà còn ảnh hưởng đến hàng loạt cư dân sinh sống trong tòa nhà.

dịch vụ diệt mối

Hơn nữa việc mối xâm nhập vào các tòa nhà chung cư, làm tổ trong chung cư còn gây ra rất nhiều ảnh hưởng như:

  • Gây mất thẩm mỹ cho các căn hộ trong tòa nhà.
  • Thiếu vệ sinh khi mối xông nhà chung cư vào mùa mưa, mùa mối sinh đẻ.
  • Mối có thể làm tổ trong các căn hộ gây hỏng hóc các thiết bị, đồ đạc bằng gỗ của các hộ gia đình.
  • Nguy hiểm hơn là mối có thể làm tổ dưới nền móng tòa chung cư, gây rỗng nền móng, về lâu dài có thể gây sụt, lún, đổ tòa nhà chung cư.

Cách diệt mối cho tòa nhà chung cư đảm bảo an toàn và loại bỏ tận gốc

Đối với các công trình khác nhau thì đặc điểm xâm nhập của mối cũng khác nhau. Tất nhiên sẽ có nhiều cách làm khác nhau giúp quá trình diệt mối cho tòa nhà chung cư của bạn được hiệu quả hơn, do đó để phòng tránh các vấn đề về mối bạn cần tuân thủ các quy tắc diệt mối càng sớm càng tốt.

1. Diệt mối và phòng chống mối trước khi xây chung cư

Hiện nay, trên địa bàn Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều tòa nhà chung cư được xây dựng. Các tòa nhà chung cư khi xây dựng cần thiết phải diệt mối, phòng chống mối ngay từ khi bắt đầu xây dựng.

Thông thường trước khi xây dựng, để đảm bảo an toàn loại bỏ tận gốc mối và phòng ngừa mối đến làm tổ dưới nền móng nhà chung cư, thì các đơn vị thi công xây dựng nhà chung cư cần phải làm công tác phun thuốc diệt và phòng ngừa mối cho nền móng công trình.

Quy trình diệt mối tận gốc tại tphcm cho tòa nhà chung cư sẽ được thực hiện chủ yếu theo các bước như sau:

Bước 1: Diệt mối, phòng chống mối nền công trình: trên mặt nền tầng hầm trước khi đổ bê tông nền tiến hành xử lý phun thuốc diệt mối, phòng chống mối toàn bộ mặt nền.

Bước 2: Tạo hào phòng mối bên ngoài: tạo hàng rào phòng mối bên ngoài bằng cách đào xung quanh chân móng bên ngoài công trình, hàng rào rộng 50cm, sâu từ 60 - 80cm tuỳ theo vùng đất xây dựng. Nếu nền đất xốp, hào phải đảm bảo sâu 80cm. Phun xử lý dung dịch thuốc chống mối theo định mức nhằm ngăn ngừa mối từ các vùng lân cận và dưới lòng đất xâm nhập vào công trình.

Bước 3: Xử lý phòng mối tường: chân tường vây, đài cọc được phun dung dịch thuốc phòng chống mối.

chống mối cho công trình

2. Phòng chống mối sau khi chung cư đã hoàn thiện và đi vào sử dụng

Trường hợp chung cư đã được hoàn thiện và đi vào sử dụng, bạn có thể áp dụng một số cách sau để diệt mối và phòng chống mối như sau:

·        Vệ sinh nhà ở sạch sẽ, tránh để ẩm mốc khiến mối dễ dàng xâm nhập và sinh sống.

·        Đảm bảo các món đồ nội thất gỗ được sử dụng trong gia đình bạn đã được ngâm nước lâu năm hoặc đã được xử lý bằng thuốc chống mối.

·        Loại bỏ hết giấy, đồ nội thất bằng gỗ không dùng đến để tránh mối làm tổ ở những khu vực để các đồ vật cũ, hỏng đó mà bạn không biết.

·        Phun thuốc diệt mối, trừ mối cho các khu vực dễ bị mối xâm nhập như: tủ quần áo, tủ bếp, giường,...

Cuối cùng dù bạn đang áp dụng phương pháp nào đi nữa thì một công ty diệt mối uy tín và chuyên nghiệp luôn là một lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học là một trong số ít các công ty diệt mối cho tòa nhà chung cư có thể đáp ứng được các yêu cầu khắt khe của khách hàng về chất lượng, giá cả cũng như chế độ bảo trì dịch vụ. Để biết thêm thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ các vẫn đề về mối một cách tận tình và chu đáo.


Sponsor Ads


About Công Ty Diệt Mối Senior   Công Ty Diệt Mối

192 connections, 8 recommendations, 746 honor points.
Joined APSense since, April 5th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Apr 18th 2019 04:02. Viewed 297 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.