Articles

Dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội

by Công Ty Diệt Mối Công Ty Diệt Mối

Mối là một trong những loài côn trùng phổ biến nhất hiện nay, đồng thời cũng là loài đáng sợ hàng đầu. Mặc dù nó không gây bệnh dịch hạch như bọ chét, cũng không gây HIV/AIDS, sốt xuất huyết như muỗi hay các bệnh đường tiêu hóa như ruồi… Song nó lại gây ra rất nhiều nỗi nhức nhối cho người dân vì những gì mối gây ra. Chính vì vậy để tránh việc mối phá hoại các tài liệu quan trọng mà còn có thể đe dọa tới chất lượng, sự an toàn của các công trình xây dựng thì việc tìm dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội là việc rất cần thiết để bảo vệ tài sản.

Dịch vụ diệt mối tận gốc ở đâu uy tín tại Hà Nội.

Hiện nay ở Hà Nội có quá nhiều công ty diệt côn trùng được quảng cáo hoành tráng với hệ thống dịch vụ diệt mối vô cùng đa dạng, từ phòng chống mối công trình xây dựng, diệt mối trong nhà, ngoài vườn cây đến diệt kiến ba khoang, kiến gió, kiến lửa, ruồi hay dịch vụ diệt muỗi tận gốc… Và làm thế nào để có thể chọn được một nơi đáng tin cậy chính là vấn đề nan giải nhất đối với mọi khách hàng. Tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng là cơ sở diệt mối tận gốc, uy tín và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn cũng như gia đình.

dịch vụ diệt mối

Nếu bạn chưa tìm được dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội ở đâu uy tín bạn có thể đến với Trung tâm diệt côn trùng sinh học, hiện nay đơn vị này là công ty kiểm soát công trùng uy tín nhất tại Hà Nội nói riêng và tại Việt Nam nói chung.

Chúng tôi hiện đang là lựa chọn hàng đầu cho các công ty, công trình, khu công nghiệp, cơ sở sản xuất và các hộ gia đình. Chúng tôi luôn mang đến phương pháp diệt mối tận gốc tốt nhất và hiệu quả nhất cho khách hàng. Chúng tôi đang là trung tâm diệt mối hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Kiểm Soát Côn Trùng.

Những thế mạnh khi diệt mối tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Đội ngũ kỹ sư: Tại công ty chúng tôi có đội ngũ kỹ sư trên 10 năm trong nghề diệt côn trùng, sẽ tư vấn cho quý khách hàng nhưng phương pháp tốt nhất, giúp khách hàng có thể tiết kiệm được thời gian, công sức và tiền bạc.

 

Thiết bị, Thuốc diệt mối: Các sản phẩm tại công ty được nhập khẩu 100% từ các nước có nền sinh học tốt nhất trên thế giới như: Sigapore, Mỹ, Đức, Hàn Quốc,... thuốc diệt mối được làm từ các thành phần tự nhiên giúp bạn có thể trừ mối mà vẫn an toàn cho sức khỏe

An toàn tuyệt đối với người sử dụng

Khác biệt với các sản phẩm là hóa chất độc tính cao khác trên thị trường, các sản phẩm tại công ty đều được tổ chức y tế thế giới WHO chứng nhận là an toàn tuyệt đối với người và vật nuôi,  an toàn hơn muối ăn thường ngày của chúng ta 14 lần.

Sản phẩm đa năng

Ngoài yếu tố diệt côn trùng hiệu quả, còn có tính năng diệt khuẩn, nấm mốc, khử mùi do vi khuẩn cực kỳ hữu hiệu. Ngăn ngừa các nguy cơ mầm bệnh do các loài vi khuẩn, nấm mốc gây ra.

Thân thiện với môi trường

Dung môi là nước và thảo dược do vậy rất thân thiện với môi trường. Được cơ quan môi trường quốc gia Singapore cấp chứng nhận là sản phẩm xanh và được lưu hành trên đất nước mà yếu tố môi trường được đặt lên hàng đầu.

Quy trình Dịch vụ diệt mối tại Trung tâm diệt côn trùng sinh học

Công ty diệt mối chúng tôi thực hiện quy trình diệt mối chuyên nghiệp như sau:

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:

Cậy nơi có mối lên, làm ướt hộp mồi nhử mối sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, trường hợp đường đi của mối giữa đường thì phải làm giá treo để cố định hộp. Số lượng hộp nhử mối tùy thuộc vào số đường mối ăn và diện tích cần diệt mối. Mối đường mối ăn có thể đặt 2 - 3 hộp hoặc nhiều hơn.

hộp nhử mối

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột:

Sau khi đã đặt mồi nhử mối sẽ tiến hành kiểm tra nếu thấy xung quanh hộp có đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước hết dỡ hộp nhử mồi, đổ hết các miếng mồi và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC90 bơm đều lên tất cả con mối, lưu ý phải bơm cho thật đều tiếp đó xếp vào hộp nhử mối và để vào đúng vị trí ban đầu.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Sử dụng các hóa chất thường ở dạng dung dịch để phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại và phun lên các vị trí chân tường, những nơi mà mối đi qua nhằm ngăn chặn mối phá hoại các công trình.

Nếu còn gì thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ diệt mối tận gốc tại Hà Nội, các bạn có thể liên hệ đến Trung tâm diệt côn trùng sinh học qua đường dây nóng:  0974.895.464 để được tư vấn và mua thuốc cách tốt nhất.


Sponsor Ads


About Công Ty Diệt Mối Senior   Công Ty Diệt Mối

192 connections, 8 recommendations, 746 honor points.
Joined APSense since, April 5th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Apr 21st 2019 22:37. Viewed 233 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.