Articles

Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc

by Công Ty Diệt Mối Công Ty Diệt Mối

Vấn đề mối mọt phá hoại các công trình xây dựng, nhà cửa, cây trồng … hiện nay ngày càng rất nghiêm trọng. Mối ngày càng xâm nhập và phá hoại tất cả các công trình nhà cửa do mối đi qua. Vậy để có thể khắc phục hậu quả do mối mọt gây ra, để bảo vệ tốt nhất cho nhà cửa và cây trồng cho bạn. Trung tâm diệt côn trùng sinh học xin giới thiệu với các bạn Dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc và hiệu quả nhất.

Giới thiệu về dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc và hiệu quả.

Như chúng ta đã biết, thì dịch vụ diệt mối là dịch vụ gồm tổng hợp các phương pháp diệt mối tại Hà Nội tận gốc và hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi xin nhận giúp đỡ các bạn về dịch vụ diệt mối tận gốc mọi nơi trên toàn thành phố Hà Nội. Ngoài ra, công ty chúng tôi nhận diệt mối tận gốc mọi huyện khác ngoại thành phố như: Chương Mỹ, Đan Phượng, Thạch Thất, Phú Xuyên, Phúc Thọ, Quốc Oai,...

Công ty với động ngũ nhân viên kỹ thuật viên giỏi, nhiều kinh nghiệm và giàu trách nhiệm trong công việc. Công ty diệt mối tận gốc tại Hà Nội của chúng tôi đã từng diệt mối cho hàng nghìn khách hàng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở tất cả các tỉnh thành trên đất nước.


Quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc và hiệu quả.

Trung tâm diệt côn trùng sinh học cung cấp dịch vụ diệt mối và cả phòng chống mối tận gốc và hiệu quả cho các công trình xây dựng nhà cửa, cung cấp các loại thuốc diệt mối an toàn, hiệu quả nhất tại Hà Nội. Vậy công ty chúng tôi xin giới với các bạn quy trình cung cấp dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc và hiệu quả như sau:

Ban đầu khi gọi đến công ty, các bạn sẽ được đội ngũ  nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn về các dịch vụ diệt mối. Sau đó, Nhân viên kỹ thuật của công ty sẽ đến tận nơi quý khách để khảo sát thực tế một cách cụ thể để lên kế hoạch cụ thể và báo giá về dịch vụ diệt mối cho quá trình diệt mối mà bạn chọn. (trong ngày)

Tiếp theo là nhân viên công ty sẽ làm hợp đồng và cùng nhau ký kết hợp đồng, và tạm ứng trước tùy theo dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc và hiệu quả mà bạn chọn. (trong ngày)

Sau đó công ty chúng tôi sẽ tiến hành triển khai dịch vụ diệt mối luôn cho bạn. Quá trình diệt mối này sẽ diễn ra trong khoảng từ 2-4 tuần tùy theo dịch vụ diệt mối mà quý khách đã chọn.

Cuối cùng thì sau khoảng thời gian thực hiện dịch vụ diệt mối khoảng 6 - 7 ngày. Thì công ty chúng tôi sẽ cử nhân viên đến để khảo sát và nghiệm thu dịch vụ diệt mối còn lại, cũng như sẽ thanh toán hoàn toàn phí dịch vụ diệt mối còn lại.

Đặc biệt, công ty chúng tôi sẽ có các chương trình bảo hành tương ứng đối với các dịch vụ diệt mối mà bạn chọn.

Mọi thông tin chưa hiểu rõ hoặc cần tư vấn, hướng dẫn các bạn có thể liên hệ đến công ty chúng tôi theo số 0974.895.464. Đây là phương pháp diệt trừ mối mọt tại Hà Nội tốt nhất và hiệu quả nhất với các ưu điểm như diệt mối tận gốc 100%, giá diệt mối rẻ nhất TP. Hà Nội.

Quy trình diệt mối tại Hà Nội tận gốc và hiệu quả.

+ Bước 1: Đặt mồi nhử:

Trước tiên sau khi đã khảo sát tại nơi diệt mối. Công ty diệt mối sẽ làm ướt hộp mồi nhử mối. Sau đó nhân viên sẽ tìm vị trí để đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có mối sẽ suất hiện. Nhiều lúc trong trường hợp mà đường đi của mối nằm ở giữa tường thì lúc này các nhân viên diệt mối phải làm giá treo để cố định hộp.

+ Bước 2: Phun thuốc dạng bột - thuốc diệt mối tận gốc PMC90:


Sau khi bạn đã đặt hộp mồi nhử từ 10-15 ngày, thì nhân viên công ty chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra xung quanh hộp. Khi nào bạn thấy có xuất hiện các đường ăn của mối, thì chính lúc đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Khi đó, trước hết nhân viên cần lấy hộp nhử mồi ra, đổ hết các miếng gỗ và những con mối trong hộp nhử vào 1 chậu khô. Sau đó, thì các nhân viên mới dùng thuốc diệt mối PMC 90 bơm đều lên các con mối trên bề mặt và cả các miếng mồi cho đều rồi xếp lại hộp nhử (cả những con mối) để hộp khử vào đúng vị trí ban đầu.

+ Bước 3: Phun thuốc dạng dung dịch:

Công ty chúng tôi sẽ sử dụng các hóa chất diệt mối hiệu quả nhất dạng dung dịch như các loại thuốc diệt mối Agenda 25EC - Bayer Đức và MapSedan phun trực tiếp vào những nơi mà mối xuất hiện cũng như nơi mối xâm nhập và phá hoại các công trình.

Nếu còn gì thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ diệt mối tại Hà Nội tận gốc, quý khách có thể liên hệ đến Trung tâm diệt côn trùng sinh học để được tư vấn và hướng dẫn cách tốt nhất.


Sponsor Ads


About Công Ty Diệt Mối Senior   Công Ty Diệt Mối

192 connections, 8 recommendations, 746 honor points.
Joined APSense since, April 5th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on Apr 24th 2019 03:28. Viewed 245 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.