Articles

Cách diệt mối cho gác gỗ vừa an toàn vừa nhanh chóng

by Công Ty Diệt Mối Công Ty Diệt Mối

Gác gỗ là không gian rất dễ bị hư hại bởi sự tấn công của mối mọt. Bởi đó chính là nguồn tài nguyên thực phẩm dồi dào mà loài côn trùng này vô cùng yêu thích. Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học sẽ bật mí với các bạn cách phòng trừ và diệt mối cho gác gỗ một cách hiệu quả để đảm bảo an toàn cho không gian sống của gia đình. Nếu thiết kế nội thất của bạn có bộ phận này và đang có nguy cơ bị mối phá hoại? Đừng bỏ lỡ những thông tin được chia sẻ bên dưới nhé!

Có nên phòng trừ và diệt mối cho gác gỗ?

Đối với những không gian sống có diện tích hẹp thì việc mở rộng gác gỗ được coi là giải pháp tối ưu được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, gác gỗ vẫn tồn tại một số nhược điểm như dễ bị cong vênh và hư hại khi có hơi ẩm. Mối gỗ khô và mối gỗ ẩm là 2 loài mối thường xuyên tấn công vào gác gỗ nhất.

Đó là lý do mà bạn cần phải áp dụng các biện pháp phòng trừ và diệt mối cho gác gỗ càng sớm càng tốt, tránh tạo điều kiện thuận lợi để mối xâm nhập và tấn công tài sản của bạn. Hơn nữa một khi mối đã ăn sâu vào bên trong gác gỗ thì chúng sẽ không còn giá trị sử dụng nữa và biến thành 1 mối nguy hiểm vô cùng to lớn đối với những thành viên đang sinh sống trong nhà.

Bỏ túi cách diệt mối cho gác gỗ tận gốc và hiệu quả nhất hiện nay

Hiện nay, người ta sẽ sử dụng rất nhiều phương pháp diệt mối tận gốc cho gác gỗ khác nhau. Tuy nhiên, chúng được chia ra làm 2 loại chủ yếu như sau:

1. Phương pháp cơ học, tìm và diệt mối

·        Sử dụng tinh dầu cam quét lên bề mặt gác gỗ để diệt & phòng mối rất hiệu quả.

·        Tạo 1 hàng rào hóa chất diệt mối từ phía ngoài để ngăn ngừa mối xâm nhập gác gỗ.

·        Thường xuyên lau dọn, không để gác gỗ ở trong tình trạng ẩm ướt, thấm nước.

·        Trước khi lát sàn gỗ cho gác thì phải phun hoặc ngâm các miếng gỗ bằng hóa chất diệt mối để phòng mối tấn công.

·        Trộn axit boric cùng nước vào 1 ống bơm kim tiêm rồi bơm trực tiếp vào những ngóc ngách, vị trí mà mối đang xâm phạm. Axit boric sẽ “thủ tiêu” mối 1 cách nhanh chóng sau khi tiếp xúc.

·        Có thể dùng dầu hỏa để bơm vào các nơi mối xuất hiện, tuy nhiên chỉ nên sử dụng dầu hỏa 1 khi mối đến quá nhiều bởi mùi phát ra từ dầu hỏa sẽ khiến căn gác của bạn trở nên khó chịu.

·        Gác gỗ sử dụng lâu ngày sẽ phát sinh kẻ hở, bạn phải dùng keo để trám lại những chỗ này bởi nếu để như thế thì nơi đó sẽ có thể chính là nơi mối sắp trú ngụ.

2. Sử dụng dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp cho gác gỗ tại nhà

Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học là doanh nghiệp diệt mối, diệt côn trùng có thâm niên hơn 10 năm trong nghề, sở hữu nhiều dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả, trang thiết bị tân tiến, công nghệ diệt mối hiện đại, rất vinh dự được phục vụ quý khách.

Giải pháp mà chúng tôi sử dụng là phương pháp lấy độc trị độc có nghĩa là lây bệnh cho đám mối thợ - chính là loại chuyên đi phá gỗ sau đó để chúng chạy về tổ lây bệnh cho cả đàn và mối chúa cùng chết một chỗ.

Quy trình phòng ngừa và diệt mối cho gác gỗ

Trường hợp gác gỗ chưa có mối, để có thể sử dụng được lâu, bạn có thể phòng chống mối cho chúng:

·        Phun thuốc diệt mối mọt tồn lưu vào những nơi trọng yếu mối có thể ăn.

·        Sử dụng thuốc chuyên dùng để phòng chống mối

·        Pha tỷ lệ thích hợp để phòng ngừa.

Trường hợp gác gỗ đã có mối chúng tôi sẽ tiến hành các bước diệt mối tận gốc theo trình tự sau:

+ Bước 1: Nhân viên tiến hành khảo sát và đặt hộp nhử mối tại những nơi nghi ngờ có mối, thời gian từ 10 - 15 ngày.

+ Bước 2: Phun thuốc PMC 90 vào trong hộp nhử, loại hóa chất này không làm cho mối chết ngay tại chỗ, mối dính hóa chất rút về tổ phát bệnh lây lan ra chết cả đàn.

+ Bước 3: Sau 7-9 ngày tiến hành kiểm tra lại kết quả và dọn vệ sinh, phun thuốc Agenda quanh diện tích để phòng ngừa.

Trên đây là một số cách cơ bản giúp các bạn diệt mối tận gốc cho gác gỗ. Tuy nhiên trong mọi trường hợp để tránh được sự xâm nhập của mối khi xây dựng gác gỗ, các bạn nên có biện pháp phòng trừ mối trước bằng cách luôn giữ vệ sinh sạch sẽ, chủ động phun thuốc chống mối,... Bên cạnh đó, để được tư vấn các phương pháp phòng trừ và diệt mối tận gốc uy tín, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Trung Tâm Diệt Côn Trùng Sinh Học để bảo vệ ngôi nhà cũng như gác gỗ của bạn sóm nhất!


About Công Ty Diệt Mối Senior   Công Ty Diệt Mối

175 connections, 5 recommendations, 667 honor points.
Joined APSense since, April 5th, 2019, From Hồ Chí Minh, Vietnam.

Created on May 9th 2019 03:59. Viewed 89 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.