Articles

Ban biet gi ve bo thiet bi rua xe chuyen nghiep duoc ban tai dien may hoang lien

by Dat Bui Duc Máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

Cửa hàng sửa chữa rửa xe ô tô gồm rất nhiều thiết bị cũng như dụng cụ rửa xe khác nhau để chuẩn bị cũng như mua hết số này thì cũng tốn khá nhiều tiền. Vậy thiết bị nào quan trọng? thiết bị nào nên sắm trước? Mời bạn xem bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu về bộ thiết bị rửa xe chuyên nghiệp hiện đang được bán tại Điện máy Hoàng Liên.


Điện máy Hoàng Liên là đơn vị nhập khẩu và phân phối thiết bị vệ sinh công nghiệp uy tín chất lượng với 10 năm kinh nghiệm đã được khách hàng tin tưởng. Hiện nay, Hoàng Liên đang phân phối 3 bộ thiết bị rửa xe ô tô. Trong đó có bộ thiết bị chuyên nghiệp dành cho các cửa hàng phục vụ trung bình từ 40 - 60 xe/ngày.


Bộ thiết bị này gồm những thiết bị: Máy rửa xe cao áp, máy nén khí, máy hút bụi công nghiệp và bình bơm bọt tuyết.

- Máy rửa xe cao áp Palada 20M36-7.5T4


Với tần suất khoảng 40 – 60 xe ô tô mỗi ngày thì quý khách nên chọn các dòng máy rửa xe cao áp sử dụng điện 380V, có công suất xịt rửa lớn và có thể hoạt động liên tục. Một gợi ý cho quý khách là sản phẩm máy rửa xe cao áp Palada 20M36-7.5T4

Palada 20M36-7.5T4 có công suất cao 7.5kW, áp lực làm việc lên tới 230 bar cùng lưu lượng nước là 16.4 lít/phút giúp đánh bật mọi vết bùn đất, nhựa đường cứng đầu trên thân xe, bánh xe, gầm xe ô tô hiệu quả trong thời gian ngắn nhất. Vì vậy, đây là thiết bị xứng tầm đầu tư cho các trạm rửa xe chuyên nghiệp hiện nay.

- Máy nén khí Palada PA-4200


Ấn tượng đầu tiên thu hút khách hàng đó là sản phẩm máy nén khí Palada PA-4200 sở hữu thiết kế đẹp mắt, gọn gàng với kích thước các chiều chỉ 130x46x98 cm nên không chiếm nhiều diện tích lắp đặt trong những không gian nhỏ hẹp. Bên cạnh đó, bánh xe được gắn dưới thân máy linh hoạt nên có thể dễ dàng di chuyển thiết bị này tới mọi khu vực, mọi ngóc ngách để phục vụ yêu cầu công việc tại các tiệm rửa xe chuyên nghiệp.

Ngoài ra, model Palada PA-4200 còn thuyết phục nhiều khách hàng lựa chọn vì có hiệu năng tốt. Với việc sở hữu công suất 4HP, lưu lượng khí nén là 360 lít/phút và dung tích bình chứa là 200L, thiết bị đảm bảo khả năng cung cấp khí để xịt khô, bơm xe, dọn nội thất, cung cấp khi nâng hạ cầu một trụ hay cung cấp khí cho các dụng cụ như: súng xiết bu lông, kích con đội dùng hơi, cầu nâng cắt kéo, máy tháo lốp, máy ra vào lốp, máy cân bằng lốp,...

- Máy hút bụi Palada PD-30H


Máy hút bụi có chức năng vệ sinh nội thất xe, hút bụi bẩn trên xe. Qúy khách hàng nên chọn loại máy hút bụi khô ướt như model Palada PD-30H có công suất 1600W, thùng chứa 30 lít để công việc vệ sinh tiện lợi hơn.

- Bình phun bọt tuyết


Dùng để tạo bọt tuyết làm sạch xe một cách nhanh hơn, chuyên nghiệp hơn, tiết kiệm thời gian. Bình bọt tuyết cần có trọng lượng nhẹ, thiết kế gọn nên rất dễ di chuyển và bảo quản. Đồng thời, bình cần được làm từ vật liệu inox, không bị ăn mòn bởi dung dịch rửa xe.

Ngoài bộ thiết bị chuyên nghiệp ra thì Điện máy Hoàng Liên còn đang phân phối bộ dụng cụ phổ thông và nhỏ. Bạn có thể tham khảo tại đây: https://goo.gl/9MYr8w và https://goo.gl/mRURcW


Sponsor Ads


About Dat Bui Duc Freshman   Máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

5 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, November 14th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Dec 21st 2018 03:04. Viewed 291 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.