Articles

Uu diem cua thap giai nhiet vuong Liang chi

by Dat Bui Duc Máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

Các sản phẩm tháp giải nhiệt vuông LiangChi hiện đang được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đầu tư, ứng dụng trong mọi ngành sản xuất như cáp điện, chế biến thực phẩm, dược phẩm, làm lạnh không khí,... Vậy so với tháp tròn, dòng tháp vuông sở hữu những ưu điểm nổi bật nào?

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin chia sẻ với quý khách một số thông tin cần biết về ưu điểm của tháp làm mát nước dạng vuông. Mong rằng nhờ vậy quý khách sẽ đưa ra được quyết định mua hàng chính xác nhất cho đơn vị mình.

Thiết kế gọn gàng, dễ lắp đặt

Tháp hạ nhiệt vuông Liang Chi được thiết kế thành một hệ thống khép kín hoàn chỉnh với cấu trúc nhẹ, linh kiện được chuẩn hóa nên việc vận chuyển, lắp đặt rất dễ dàng, kể cả khi nâng hạ lên cao. Bên cạnh đó, vì vỏ tháp được làm từ vật liệu sợi thủy tinh, khung tháp là thép chống gỉ rất nhẹ nên tháp giải nhiệt công nghiệp dạng vuông của Liang Chi có yêu cầu lắp đặt không quá phức tạp. Ngoài ra, các sản phẩm này còn có thể lắp ráp với nhau tạo thành từng cụm hoặc tổ hợp có công suất làm mát cao hơn, thích hợp đối với những doanh nghiệp mở rộng quy mô sản xuất cần trang bị thêm tháp hạ nhiệt nước.

Độ ồn thấp, không gây ảnh hưởng tới công nhân viên

Một ưu điểm giúp tháp giải nhiệt vuông LiangChi thuyết phục người dùng chính là thiết bị sử dụng công cụ giảm tốc hữu hiệu, từ đó giúp tháp vận hành với tốc độ thấp, giảm tiếng ồn trong quá trình làm việc. Bên cạnh đó, riêng hộp giảm tốc cũng hoạt động rất êm ái và dễ dàng bảo dưỡng, sửa chữa sau một thời gian đưa vào sử dụng.

Hiệu suất đáng nể, tiêu thụ ít điện năng

Tháp giải nhiệt cooling tower của Liang Chi được trang bị hệ thống phân chia nước được thiết kế tối ưu, có thể hoạt động khi nước chảy chậm và áp lực nước thấp, đảm bảo hiệu quả làm mát lâu dài. Bên cạnh đó, tấm tản nhiệt trong tháp vuông cũng được thiết kế độc đáo với bề mặt hình sóng, sắp xếp chéo nhau và được đóng thành khuôn, cho phép dòng nước chảy từ từ và phân bổ đều, không bị đóng cặn bẩn, trao đổi nhiệt tốt hơn với không khí và từ đó cho hiệu quả giải nhiệt cao hơn.

Đặc biệt, tháp giải nhiệt vuông Liang Chi còn sở hữu họng quạt được thiết kế theo nguyên lý thủy động lực học, có hình dáng giống ống thông gió, kết hợp với tấm tản nhiệt có trở kháng thấp, giúp thông gió dễ dàng trong tháp, giảm lượng điện năng tiêu thụ của motor. Do vậy, việc sử dụng thiết bị này giúp các doanh nghiệp tiết kiệm nhiều chi phí năng lượng hơn.

Độ bền dài lâu

Ngoài những ưu điểm trên, người dùng còn ưu ái tháp giải nhiệt nước Liang Chi nhờ độ bền ấn tượng. Cụ thể là các linh kiện của tháp đều được làm từ những vật liệu chống ăn mòn, chống lại tác động tiêu cực của môi trường như: vỏ bồn, hoạt quạt và đế bồn là sợi thủy tinh chống tia cực tím, cách âm và không thấm nước; tấm tản nhiệt và lưới xám làm từ nhựa PVC cao cấp; đế bồn là thép nhẹ được mạ điện công nghiệp,... Nhờ đó, thiết bị có thể làm việc ổn định, bền bỉ cùng thời gian, ít xảy ra sự cố hỏng hóc, chập cháy không mong muốn.

Với việc sở hữu những ưu điểm ấn tượng trên, có thể khẳng định tháp giải nhiệt vuông LiangChi chính là thiết bị xứng đáng để đầu tư cho nhiều doanh nghiệp hiện nay. Mọi câu hỏi cần được tư vấn kỹ hơn về đặc điểm, giá bán của thiết bị này, quý khách có thể liên hệ hotline 0912 370 282 – 0972 882 886 để nghe hỗ trợ giải đáp miễn phí, kịp thời.


Sponsor Ads


About Dat Bui Duc Freshman   Máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

5 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, November 14th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 27th 2018 04:06. Viewed 484 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.