Articles

Cau nang 1 tru hien nay gia bao nhieu?

by Dat Bui Duc Máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

Kinh doanh rửa xe, khách hàng sẽ phải đi tham khảo về giá các thiết bị cần thiết cho tiệm rửa xe của mình. Trong đó có thiết bị cầu nâng ô tô 1 trụ.

Vậy làm sao để biết được giá cầu nâng rửa xe ô tô chính xác nhất?

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cầu nâng 1 trụ

Hiện nay tại thị trường cầu nâng Việt Nam có 2 dòng sản phẩm:

- Cầu nâng Ấn Độ

- Cầu nâng Việt Nam

Trong đó: Giá của các dòng được nhập khẩu từ Ấn Độ thường có giá cao hơn so với thiết bị ben nâng Việt Nam khoảng 10 triệu. Mặc dù được sản xuất trong nước, nhưng chất lượng cũng không hề thua kém với dòng nhập khẩu cao cấp. Tổng chi phí của một trụ nâng trong nước rơi vào 55-60 triệu đồng, còn tùy thuộc vào vị trí lắp đặt của cửa hàng.

cầu nâng rửa xe- điện máy hoàng liên

Ngoài ra có một yếu tố khá quan trọng mà đôi khi khách hàng không để ý đến đó là nhớt sử dụng. Chi phí nhiên liệu này có giá từ 6-8 triệu đồng. Do đó mà khách hàng cần lưu ý để cân nhắc khi các đơn vị báo giá thiết bị đã bao gồm cả nhớt dầu, thì tổng giá thành sẽ cao hơn.

Như vậy là giá cầu nâng ô tô 1 trụ không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu mà chúng còn tăng giảm tùy theo các chi phí đi kèm. Để chắc chắn mình có thể mua với giá thành rẻ nhất, thì chúng ta nên tham khảo của những công ty có uy tín, để không phải qua bất kỳ một khâu trung gian nào.

Chỉ cần trong quá trình sử dụng chúng ta quan tâm đến việc bảo dưỡng định kỳ, cũng như có kiến thức vận hành thì chất lượng sẽ đảm bảo.

Một số thương hiệu cầu nâng Việt Nam được người tiêu dùng ưa chuộng

  • Cầu nâng 1 trụ DC4000: đây là dạng cầu nổi, có sức nâng đến 4 tấn và chiều cao nâng lên tới 1600mm. Chúng có giá bán khoảng 52 triệu đồng và được bảo hành 1 năm.

  • Cầu nâng rửa xe NV4000: thiết bị dạng nổi cũng có các thông số chi tiết tương tự với loại DC4000, nên giá thành cũng tương đương.

  • Cầu nâng 1 trụ NV4000-A: sản phẩm được thiết kế âm nền, có một số tính năng tự động hiện đại hơn so với cầu nổi. Do vậy mà giá cả cũng có phần nhỉnh hơn một chút.

Nếu bạn có dự định kinh doanh mà còn băn khoăn về giá cầu nâng ô tô 1 trụ, thì hãy gọi điện trực tiếp để được nhân viên tư vấn tốt nhất. Khách hàng hãy cân nhắc kỹ trước khi chọn mua sản phẩm đảm bảo lợi ích tiêu dùng.

Sponsor Ads


About Dat Bui Duc Freshman   Máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

5 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, November 14th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 23rd 2018 02:08. Viewed 302 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.