Articles

Bộ dụng cụ rửa xe tại nhà gồm những gì?

by Dat Bui Duc Máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

Rửa xe tại nhà hiện đang là xu hướng được rất nhiều người dùng ưa chuộng, bởi vì vừa không phải chờ đợi, vừa tiết kiệm chi phí lại được tự tay chăm sóc chiếc xe của mình cẩn thận. Tuy nhiên để rửa xe tại nhà sạch sẽ, nhanh chóng hiệu quả thì cần phải có sự hỗ trợ của bộ dụng cụ rửa xe tại nhà.

rửa xe tại nhà

Vậy bộ dụng cụ rửa xe gồm những gì? Hãy cùng tham khảo bài viết ngay sau đây.

1. Máy  rửa xe gia đình

Máy rửa xe là một trong những thứ quan trọng nhất không thể thiếu trong bộ dụng cụ rửa xe. Việc sử dụng nước rửa mà không dùng máy rửa xe chắc chắn không thể loại bỏ hoàn toàn tất cả những vết bẩn cứng đầu. Áp lực phun của máy sẽ giúp làm mềm các vết bẩn bám chắc trên bề mặt xe và dễ dàng xóa sạch các vết bẩn này một cách nhanh chóng. Hơn nữa, tại các vị trí khó làm sạch như gầm xe, nếu không sử dụng máy bơm rửa xe thì sẽ không thể làm sạch như mong muốn.

Máy rửa xe gia đình trên thị trường hiện nay rất đa dạng, người dùng có thể lựa chọn một số dòng máy như Karcher, V-jet,.... Tất cả đều là những thương hiệu đủ uy tín và chất lượng mà các bạn có thể yên tâm lựa chọn.

>> Tham khảo các modem máy rửa xe gia đình tại đây:

Một số dụng cụ rửa xe chuyên dụng khác

Làm sạch xe không thể thiếu các dụng cụ rửa xe chuyên dụng. Các phụ kiện này góp phần hỗ trợ quá trình làm sạch các vết bẩn, các khu vực khó một cách dễ dàng hơn. Nhiều dụng cụ còn hỗ trợ bảo vệ cho người thực hiện hoạt động rửa xe.

nước rửa xe sumo

Các dụng cụ rửa xe tại nhà nhanh chóng và dễ dàng phải kể đến như: bàn chải, khăn, xô nước, hóa chất rửa xe... Bàn chải được dùng để chà sạch các vết bẩn ở bánh xe, vành xe, gầm xe. Khăn dùng để lau rửa các vị trí cần làm sạch khác như yếm xe, yên, khu vực tay lái, thân xe... Đây đều là những khu vực cần làm sạch tốt nhưng lại dễ bị trầy xước, mất thẩm mỹ nên cần chọn những chiếc khăn mềm, thấm nước tốt. Hóa chất rửa xe là dung dịch tẩy rửa chuyên dụng dành riêng cho xe máy như nước rửa xe sumo hay sonax. Xô nước dùng để pha hóa chất hoặc dung dịch bọt tuyết.

Ngoài ra người dùng có thể sắm thêm găng tay hoặc bảo hộ lao động để phục vụ quá trình rửa xe.


Sponsor Ads


About Dat Bui Duc Freshman   Máy rửa xe tại Điện máy Hoàng Liên

5 connections, 0 recommendations, 42 honor points.
Joined APSense since, November 14th, 2018, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Nov 15th 2018 01:24. Viewed 272 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.