Articles

worldcup888 phân tích: U23 Việt Nam bắt đầu chinh phục ngôi vương U23 châu Á 2020

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe
Hôm nay (1/1/2020), ĐT U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020. Bộ trưởng Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện đã gặp gỡ và động viên các cầu thủ trước khi lên đường. 


Hành trình chinh phục tấm vé dự Olympic Tokyo 2020 của U23 Việt Nam được đánh giá là khó khăn bởi các đối thủ ở VCK U23 châu Á đều rất mạnh. Tuy nhiên, đoàn quân HLV Park Hang-seo cũng đã có quá trình chuẩn bị chu đáo cho giải đấu này.

Chiều 31/12, (31/12), Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã đến tận nơi đóng quân của U23 Việt Nam để gặp gỡ các thành viên đội tuyển U23 quốc gia nhân dịp năm mới cũng như trước khi thầy trò ông Park Hang Seo lên đường sang Thái Lan tham dự VCK U23 châu Á 2020. Cùng dự buổi gặp mặt có ông Vương Bích Thắng – Tổng cục Trưởng Tổng cục TDTT, ông Trần Quốc Tuấn – Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN.

Cũng tại buổi gặp mặt này, Phó chủ tịch VFF Trần Quốc Tuấn đã báo cáo nhanh về sự chuẩn bị của U23 Việt Nam cho hành trình chinh phục chức vô địch U23 châu Á sắp tới: “Sau SEA Games 30, đội tuyển U23 có 1 ngày nghỉ rồi lên đường tập huấn tại Hàn Quốc. Chuyến tập huấn ngắn nhưng cần thiết, giúp ĐT U23 có sự chuẩn bị cho sự kiện lớn của châu lục. 

Đây là sự kiện lớn hơn cả giải đấu ở Thường Châu vì sẽ chọn đội dự Olympic Tokyo 2020. Sự chuẩn bị của đội là hết sức tích cực, đáng ghi nhận. LĐBĐVN mong muốn toàn đội thi đấu tập trung từng trận. Muốn thực hiện giấc mơ lớn thì phải giải quyết từng trận”.

U23 Việt Nam bắt đầu chinh phục ngôi vương U23 châu Á 2020

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện tặng quà cho HLV Park Hang-seo và các cầu thủ

HLV Park Hang-seo cảm ơn Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện và có lời hứa trước khi lên đường sang Thái Lan: “Tôi xin cảm ơn Bộ trưởng, Tổng cục trưởng, Phó Chủ tịch LĐBĐVN tuy bận việc nhưng đã dành thời gian đến thăm đội. Đội tuyển U22 và bây giờ là đội tuyển U23 Việt Nam, sau khi kết thúc SEA Games, đã có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc. 

Kế hoạch là ngày mai, chúng tôi sang Thái Lan. Tôi ý thức được U23 châu Á mang tầm vóc, ý nghĩa to lớn. Người hâm mộ và lãnh đạo rất mong chờ kết quả lần này. Tôi luôn luôn thể hiện tâm thế cố gắng không bao giờ để người hâm mộ Việt Nam phải thất vọng. Tôi cùng các tuyển thủ quyết tâm sẽ làm những điều to lớn cho bóng đá Việt Nam! Kết quả tốt nhất cho bóng đá Việt Nam! Tôi muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến Bộ trưởng, Tổng cục trưởng, Phó Chủ tịch LĐBĐVN cùng 90 triệu người dân Việt Nam”.

Thay mặt các cầu thủ, đội trưởng Quang Hải hứa sẽ cùng toàn đội thi đấu hết mình, mang thành công về cho bóng đá nước nhà.

Nhân dịp năm mới, thay mặt lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện đã chúc đội tuyển U23 sức khỏe và tiếp tục thành công.

Hôm nay, U23 Việt Nam sẽ lên đường sang Thái Lan chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020. Ngày 3/1, HLV Park Hang-seo cùng các học trò có trận đấu giao hữu với U23 Bahrain.

Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Jan 2nd 2020 01:00. Viewed 267 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.