Articles

Worldcup888 phân tích: Tuyển Việt Nam chịu thách thức: Đâu là điểm tựa của thầy Park?

by Kinh Do Tư vấn sức khỏe

 - Tuyển Việt Nam đối mặt với nhiều thách thức vì ảnh hưởng từ dịch Covid-19, vậy HLV Park Hang Seo lấy điểm tựa từ đâu mà vượt qua khó khăn?

Như từng đề cập, dịch cúm Covid-19 bùng phát khiến các trận đấu trong khuôn khổ vòng loại World Cup của tuyển Việt Nam phải dời lại đến tháng 10, 11 và đây là khó khăn đầu tiên dành cho ông Park.


Tuyển Việt Nam buộc phải đá theo cách dồn lịch khi chơi các trận đấu quan trọng ở vòng loại World Cup rất gần với AFF Cup 2020. Điều này quả thực đẩy thầy trò HLV Park Hang Seo vào tình thế khó thở.

Không chỉ có vậy, dịch cúm Covid-19 chưa xác định điểm dừng khiến V-League vẫn phải đá trong tình cảnh không khán giả, thon thót đầy lo sợ với nguy cơ bị hoãn bất cứ lúc nào.

Nếu như bị hoãn, BTC giải đấu phải dồn lịch như các năm 2018 và 2019 nhằm kịp “tiến độ”. Và đây cũng khiến kế hoạch chuẩn bị cho tuyển Việt Nam của HLV Park Hang Seo khó lòng hoàn hảo.

Chưa hết, những ca chấn thương của Đình Trọng cũng cần nhiều thời gian, trong khi tin mới nhất cho hay Duy Mạnh nghỉ hết năm 2020 mới có thể trở lại cũng gây khó cho tuyển Việt Nam và chiến lược gia người Hàn Quốc.

điểm tựa của thầy Park là đâu?

Tình thế của tuyển Việt Nam lẫn HLV Park Hang Seo khó khăn là như thế, liệu rằng chiến lược gia người Hàn Quốc tháo gỡ như thế nào khi các mục tiêu trong năm 2020 không đơn giản.

Về lực lượng của tuyển Việt Nam, gần như chắc chắn HLV Park Hang Seo vẫn dựa trên nền tảng của CLB Hà Nội, HAGL, Viettel. Và rất may cho thuyền trưởng người Hàn Quốc mùa giải 2020 cả 2 đội bóng này vơi đi khá nhiều áp lực, đặc biệt với các nhà ĐKVĐ Hà Nội.

CLB Hà Nội không phải căng mình ra nhiều mặt trận như mùa giải 2019 quả thực là tin vui đối với thầy Park trong tình cảnh mà tuyển Việt Nam đang gặp khó khăn. Cụ thể hơn, những Quang Hải, Hùng Dũng, Đức Huy... sung sức hơn so với mùa giải trước để có thể phục vụ tốt nhất cho tuyển Việt Nam.

Ngoài niềm vui này, việc CLB HAGL vừa có sự khởi đầu tốt tại V-League, cũng như được coi trưởng thành hơn so với mùa giải trước cũng là điều HLV Park Hang Seo đặt nhiều hy vọng.

Bởi một lẽ, những Văn Toàn, Hồng Duy, Văn Thanh... ít nhất không phải căng mình ra đá để trụ hạng như trước, và cũng có thể toàn tâm toàn ý mỗi khi lên khoác áo tuyển Việt Nam.

Cùng lúc, việc CLB Viettel đầu tư rất lớn mùa giải năm nay khi kéo về sân nhà Hàng Đẫy tương đối đông những nội binh chất lượng như Nguyên Mạnh, Hồ Khắc Ngọc cũng khiến Quế Ngọc Hải, Trọng Hoàng, Bùi Tiến Dũng khát khao, hoàn thiện hơn về chuyên môn để phục vụ cùng lúc cho CLB lẫn tuyển Việt Nam.

Ngoài ra, với việc lịch vòng loại World Cup 2022 dời lại khá lâu cũng là thuận lợi để chiến lược gia người Hàn Quốc có thể tìm ra những nhân tố mới cho tuyển Việt Nam trước khi bước vào các trận đánh lớn vào cuối năm.

Những điểm tựa của HLV Park Hang Seo chắc chắn hay không thì còn phải chờ, nhưng ở thời điểm hiện tại việc có được niềm tin còn hơn là không có gì.

Sponsor Ads


About Kinh Do Innovator   Tư vấn sức khỏe

7 connections, 0 recommendations, 64 honor points.
Joined APSense since, July 15th, 2019, From Ha noi, Vietnam.

Created on Mar 22nd 2020 03:07. Viewed 449 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.