Articles

tin worldcup888: Tuyển Việt Nam: Những thách thức dành cho thầy Park

by Tin Bongda tin bong da
1. Không lâu sau khi HLV Park Hang Seocông bố danh sách tập trung chuẩn bị cho các trận đấu tại vòng loại World Cup 2022 với Oman và Nhật Bản, tuyển Việt Nam đã phải nhận những tổn thất đầu tiên về lực lượng.

Thủ thành Tấn Trường, người vừa khỏi Covid-19 chưa lâu bất ngờ tái nhiễm khiến ông thầy người Hàn Quốc lâm vào tình thế khó khăn. Chưa hết Tô Văn Vũ cũng không thể lên tuyển Việt Nam bởi lý do tương tự cũng ngay khi vừa được gọi tập trung.

Dù rất hy vọng sẽ không đối mặt với vấn đề tương tự, nhưng rõ ràng rất khó nói trước khi ai cũng thấy dịch Covid-19 đang càn quét V-League nói riêng, hay ở Việt Nam nói chung nên khả năng mất người sát ngày thi đấu là rất dễ xảy ra.

Tuyển Việt Nam: Những thách thức dành cho thầy Park
Tuyển Việt Nam hội quân trở lại chuẩn bị cho vòng loại World Cup 2022 với rất nhiều thách thức...


Cái khó cho chiến lược gia của tuyển Việt Nam lúc này vẫn nằm ở việc V-League chỉ có thể đá ít vòng, nên tìm người thay thế một cách tốt nhất thực sự khó.

2. Âu lo lớn nhất đối với HLV Park Hang Seo lúc này vẫn nằm ở câu chuyện phong độ của các tuyển thủ sau những gì nhìn thấy suốt 4 vòng đấu đã qua tại V-League.

Nói xuống dốc thì không hẳn, nhưng để bảo rằng tất cả 28 cầu thủ vừa được gọi lên tuyển Việt Nam tham dự các trận đấu cuối cùng tại vòng loại World Cup 2022 đảm bảo được phong độ đỉnh cao thì chắc chắn chưa.

Cứ nhìn nhóm tuyển thủ từ HAGL là thấy, ngoại trừ Công Phượng vừa ghi điểm trở lại bằng cú đúp vào lưới Viettel thì những Văn Toàn, Tuấn Anh, Xuân Trường... thực sự không ổn về chuyên môn lẫn nền tảng thể lực so với những kỳ vọng từ ông thầy người Hàn Quốc..

3. Đánh giá một cách tổng thể không phải tất cả đều bất ổn, bởi sau 4 vòng đấu đầu tiên ít nhiều Hoàng Đức vẫn cho thấy đẳng cấp của mình, hay Văn Đức cũng bắt đầu tìm lại được sự hứng khởi ngay đầu mùa giải mới.

Tuyển Việt Nam: Những thách thức dành cho thầy Park
cần HLV Park Hang Seo giải quyết
Nhưng chỉ như thế thôi là chưa đủ, bởi rõ ràng chiến lược gia người Hàn Quốc muốn nhiều hơn trong thời điểm muốn kết thúc vòng loại thứ 3 World Cup 2022 một cách mỹ mãn nhất, cụ thể cần một trận thắng nữa trong các cuộc đối đầu với Oman hay Nhật Bản.

Trong vòng 10 ngày trước khi có trận đấu trên sân nhà Mỹ Đình gặp đội bóng Tây Á (24/3) buộc thuyền trưởng tuyển Việt Nam phải kéo phong độ các học trò trở lại, đây rõ ràng là nhiệm vụ không dễ dàng.

Chưa nói đến việc phải thử người mới hoặc một vài gương mặt vừa trở lại như Tuấn Mạnh, Hải Huy... ngay cả việc cải thiện hiệu suất ghi bàn cho hàng công thôi cũng khó. Chính vì vậy 2 trận tới đây dù rất muốn nhưng rất khó tin tuyển Việt Nam hoàn thành mục tiêu hay chiến thắng tưng bừng như từng thấy trước Trung Quốc hồi đầu năm.

Video Việt Nam 3-1 Trung Quốc:

Sponsor Ads


About Tin Bongda Committed   tin bong da

63 connections, 2 recommendations, 1,067 honor points.
Joined APSense since, December 20th, 2019, From hà nội, Vietnam.

Created on Mar 16th 2022 08:30. Viewed 219 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.