Articles

Tìm hiểu về kính lúp để bàn

by Lê Bảo Nhân viên kỹ thuật tại THB Việt Nam
Kính lúp để bàn là một loại kính được sản xuất chuyên để sử dụng trong môi trường sản xuất công nghiệp, có thể đáp ứng được các yêu cầu của ngành sản xuất như có trường quan sát rộng. Cùng tìm hiểu đặc điểm của kính lúp dạng để bàn để hiểu thêm về sản phẩm và có lựa chọn chính xác khi có nhu cầu mua sản phẩm này nhé!

Đặc điểm chung của kính lúp để bàn

- Kính lúp để bàn được trang bị đèn Led, giúp quá trình làm việc dễ dàng hơn, ánh sáng được chiếu qua thấu kính đến vật quan sát cho lại hình ảnh chính xác, rõ nét. Các loại kính lúp cầm tay thường không được trang bị đèn chiếu sáng, nếu thao tác cần hỗ trợ ánh sáng mới có thể tiến hành thao tác quan sát.

- Thân kính được thiết kế linh hoạt dạng để bàn hoặc kẹp bàn. Với sản phẩm kính lúp kẹp bàn, trọng lượng của kính chỉ 2kg, cho phép cố định, làm việc dễ dàng khi thao tác.

Một số sản phẩm kính lúp thịnh hành nhất hiện nay có tại >>> https://maydochuyendung.com/kinh-hien-vi/category/kinh-lup-cong-nghiep

- Thấu kính được thiết kế lớn, cho vùng quan sát rộng, thích hợp quan sát bề mặt lớn. Đặc biệt, có thể tùy chỉnh kính giúp quá trình sử dụng dễ dàng hơn. Trong khi đó, các loại kính cầm tay lại được thiết kế nhỏ, khi thao tác sử dụng cần di chuyển đến gần với vật mẫu sau đó mới có thể tiến hành quan sát. Các loại kính cầm tay phù hợp quan sát các chi tiết nhỏ.

- Kính lúp để bàn là sản phẩm dùng để phóng to hình ảnh thuận tiện cho việc quan sát, kiểm tra, sửa chữa các thiết bị trong dây chuyền sản xuất công nghiệp. Ngày nay không còn trở nên xa lạ, nhất là đối với các khu công nghiệp, khu chế xuất thì đây còn là sản phẩm thông dụng.

Kính lúp kẹp bàn có đèn

Ứng dụng của kính lúp để bàn

- Kính được sử dụng dùng để kiểm tra, khắc phục lỗi bo mạch điện tử, mẫu khuôn đúc. Các mẫu kính lúp để bàn được tin dùng tại các công xưởng sản xuất điện tử với giá thành hợp lý. Đặc biệt, với khả năng có thể cố định một chỗ giúp quá trình thao tác ổn định, kính trở thành người bạn quen thuộc của các thợ sửa chữa,...

- Kính lúp để bàn có đèn còn có ứng dụng trong lĩnh vực nghiên cứu hội hoạ, điêu khắc, đồ cổ với ứng dụng phóng to các chi tiết lên nhiều lần so với hình ảnh thực, kính trở thành công cụ có vai trò quan trọng trong lĩnh vực này. Kính còn có vai trò quan trọng  đối với kiểm tra tiền giả, sưu tầm tem.

Nếu như bạn quan tâm đến dòng kính lúp peak, có thể tham khảo sản phẩm này >>> https://maydochuyendung.com/kinh-hien-vi/chi-tiet/kinh-lup-peak-1983-10x-tieu-chuan

- Trong Giáo dục, kính lúp là công cụ hỗ trợ quá trình giảng dạy, tìm hiểu của giáo viên, sinh viên. Sản phẩm được sử dụng nhiều trong các cơ sở giáo dục đào tạo nghề hiện nay.

- Trong y học, chăm sóc sắc đẹp, kính trở thành công cụ không thể thiếu được. Kính hỗ trợ giúp làm rõ hình ảnh giúp quá trình kiểm tra, khám chữa bệnh được diễn ra dễ dàng.

Kính lúp để bàn dần trở thành sản phẩm thông dụng được sử dụng trong các ngành nghề hiện nay. THB Việt Nam là đơn vị đứng đầu trong việc nhập khẩu và phân phối sản phẩm kính lúp giá rẻ. Để được tư vấn về sản phẩm, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua

Công ty cổ phần công nghệ THB Việt Nam
Chi nhánh Hà Nội
Email: sales@thbvn.com, info@thbvn.com
ĐT: (024) 3793 8604 - 3219 1220
Đia chỉ: Số 30 Mạc Thái Tổ, P. Yên Hòa, Q. Cầu Giấy, TP Hà Nội
Chi nhánh Sài gòn
Email: luan@thbvn.com, sales@thbvn.com
ĐT: (028) 6686 0682
Đia chỉ: Số 275F Lý Thường Kiệt, P. 15, Quận 11, TP Hồ Chí Minh

Hashtag: #maydochuyendung #thbvietnam #kinhlup #kinhlupcongnghiep #kinhlupdeban

Nguồn: maydochuyendung.com/tin-tuc/chi-tiet/ung-dung-va-dac-diem-noi-bat-cua-kinh-lup-de-ban

Sponsor Ads


About Lê Bảo Freshman   Nhân viên kỹ thuật tại THB Việt Nam

6 connections, 0 recommendations, 39 honor points.
Joined APSense since, September 24th, 2019, From Ha Noi, Vietnam.

Created on Feb 19th 2020 01:38. Viewed 333 times.

Comments

No comment, be the first to comment.
Please sign in before you comment.